Khung ảnh handmade

bán tại Nadeshiko Boutique
Khung ảnh handmade

Giới thiệu về sản phẩm

Khung ảnh kiểu như này na báo giá 180k/em nha. Nội dung và design của khung ảnh các bạn cứ nói na hay, na sẽ làm riêng theo ý của các bạn nha em này là để mọi người tiện tham khảo nghen  

Bạn nào quan tâm thì có thể vào page của na để tham khảo thêm nha, http://www.facebook.com/Nadeshiko.Boutique

Cách thức mua hàng

( na bán hàng toàn quốc nha)

 

.....................Đối với các bạn ở tp HCM :

 

♥ - Bạn có thể đến trực tiếp trường ĐH Quốc tế RMIT – 702 Nguyễn Văn Linh, Q7. Trường hợp bạn là học sinh của trường thì cứ hẹn na ra góc nào đó trong trường cũng được. Còn không thì bạn đứng trước cổng trường, rồi gọi 0909 – 254 – 287 để kêu na ra nha. À, nhớ liên hệ trước ít nhất 1 ngày để na còn confirm thử coi na có đi học không nha… mọi người thông cảm hén.

 

♥ - Hoặc mình cũng có thể bàn coi có địa điểm nào đó để na giao hàng cho các bạn ngay trên đường na đi học không nha. Nhà na ở khu K300 gần Pico Plaza trên đường Cộng Hoà nên có thể sẽ free ship được cho các bạn ở gần gần đó nghen. 

 

♥ - Với những bạn ở xa quá, tụi mình hẹn giờ giấc cụ thể, và địa điểm giao hàng, sẽ có người giao hàng tận nơi cho các bạn (phí ship từ 20 > 40k tùy địa điểm nha). Còn nếu mà xa quá nữa như quận Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi này kia thì chúng ta hoặc sẽ cùng hẹn nhau ra 1 điểm nào đó tiện cho cả hai, hoặc sẽ chuyển khoản giúp mình... giá hàng+ phí ship ... na sẽ nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày tới tận nhà cho các bạn.

 

♥ - Na chủ trương bán hàng vui vẻ, nên hy vọng các bạn cũng sẽ mua hàng vui vẻ và dễ thương với na nghen. Hãy cân nhắc và xem xét kỹ trước khi mua hàng nha. Trường hợp các bạn hẹn ship hàng, mà đổi ý không mua nữa thì các bạn chịu khó trả dùm phí ship cho công đi giao hàng nha :”> (dạo này xăng đã tăng ghê lắm ùi đó mọi người à T.T)

 

 

.....................Đối với các bạn ở ngoài TP HCM :

 

♥ - Xem ảnh và chọn mẫu mã rồi alo trực tiếp na hỏi hàng cho chắc nha. Trường hợp gọi mà không thấy na nghe máy thì có thể na đang học hay gì đó, các bạn vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên lạc sau dùm na nha.

 

♥ - Nếu ưng thì ck cho na, na sẽ gửi chuyển phát nhanh cho bạn (na sẽ tham khảo thêm xem chuyển phát kiểu nào sẽ thuận tiện cho cả hai).

 

♥ - Thông tin tk sẽ đc na inbox cho các bạn sau khi chúng ta bàn bạc cụ thể chi phí và cách vận chuyển nha. 

 

Sau khi ck thì nt confirm lại dùm na, để na mau chóng gửi hàng cho các bạn nha!

 

 

 

Cảm ơn các bạn nhìu nhìu nhaaa ♥

 

Nadeshiko boutique

tags
1 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến