Lan hồ điệp - hoa đất sét CD113

bán tại Chidu's handmade
Lan hồ điệp - hoa đất sét CD113

Giới thiệu về sản phẩm

Hoa phong lan là món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Hoa lan xuất hiện từ lâu đời và mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Từ những đóa hoa mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, vẻ đẹp cao quý đến niềm tin về một tương lai tươi sáng, sự tinh tế và sang trọng.

Chidu's handmade cập nhật sản phẩm hoa đất sét chậu lớn thích hợp làm quà tặng sang trọng.

Wow, nhìn hình kìa, chậu hoa lan đất sét này có vẻ đẹp thật sống động, tự nhiên và xinh đẹp. Chưa kể là chậu hoa này có thời gian lưu giữ vượt trội hơn so với hoa thật, còn không phải tốn quá nhiều thời gian chăm sóc của bạn nữa.

Lan hồ điệp - hoa đất sét CD113

checkimg('http://media.bizwebmedia.net/sites/82155/data/Upload/2014/11/lan_ho_diep___hoa_dat_set_cd113__1.jpg')

Kích thước: Cao 58cm, đường kính 30cm, nặng ~ 1.3kg.

Chậu hoa đất sét handmade đẹp lung linh, mềm mại như thật, Hoa mềm mại như thật mà thời gian lưu giữ lên đến vài năm. Cách bảo quản vệ sinh cực kỳ đơn giản. Nếu hoa dính bụi, bạn chỉ cần dùng cọ quét nhẹ lớp bụi đi, hoặc sử dụng 1 miếng bông gòn nhỏ thấm ít nước lau nhẹ rồi nhanh chóng đem phơi khô trong ít phút.

Lan hồ điệp - mẫu hoa tự nhiên

checkimg('http://media.bizwebmedia.net/sites/82155/data/Upload/2014/11/lan_ho_diep__26.jpg')

Do shop trực tiếp làm nên bạn có thể mua theo mẫu có sẵn hoặc orders riêng như tăng giảm kích thước, số lượng hoa... Nếu cần thay đổi dạng chậu vui lòng để lại tin nhắn thông tin liên lạc, Chidu's handmade sẽ liên hệ báo giá riêng.

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến