Mô hình xe Volkswagen cổ điển con bọ 17cm

bán tại Ankh Decor
Mô hình xe Volkswagen cổ điển con bọ 17cm

Giới thiệu về sản phẩm

  • ANKH Vintage Handmade Gifts & Decoration  là công ty mang cho mình đặc thù của nghệ thuật Handmade, phong cách của kỉ niệm, của dấu ấn thời gian. Những đồ vật trang trí mang tính “hoài cổ” là đặc điểm riêng của phong cách Vintage mà ANKH DECOR muốn gửi đến tất cả moi người. Chúng tôi sản xuất và cung cấp những món quà thủ công mỹ nghệ , quà lưu niệm đậm dấu ấn thời gian như  mô hình xe vespa cổ điển , hay mô hình xe bus 2 tầng , hoặc mô hình xe đạp, xe lam ,mô hình Mini cooper hay mô hình xe Volkswagen cổ điển, đều đặc biết là chúng đều là mô hình được làm 100% bằng  tay, toát lên vẻ xưa cũ nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao như Sản phẩm Mô hình xe Volkswagen cổ điển 

 

  • Những mô hình xe handmade được lấy ý tưởng từ vật dụng thường ngày từ những thập niên trước được sử dụng để trang trí, tạo một không gian không quá hào nhoáng, toát lên sự mộc mạc, bình dị lạ thường Những chiếc máy đánh chữ, cây đèn dầu, những chiếc xe ... mang đến cảm giác một cái gì đó xưa cũ là chứng tích của một thời đã qua.

 

  • Nếu bạn là người đam mê phong cách Vintage thì Mô hình xe Volkswagen cổ điển là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn .Sản phẩm đem đến một hơi thở mới cho cuộc sống hiện đại với sự gần gũi, sang trọng và lãng mạn. Nét cổ xưa, thăng trầm của một thời sẽ được tái hiện giúp bạn cảm thấy thoải mái sau những bộn bề công việc.

CALL : 0906610220

Add: 143 Triệu Quang Phục , Phường 11, Quận 5 

web : www.ankh.vn

Cách thức mua hàng

 

- ANKH DECOR là một công ty sản xuất và xuất nhập khẩu chính thức , nên những hàng hóa tại đây luôn được kiểm tra kỹ lưỡng , và đạt đủ về chất lượng sản phẩm , mẫu mã ,và số lượng .

- Sản phẩm tại ANKH DECOR đều được đóng hộp và có bộ chống sốc bên trong , như thế sản phẩm của bạn sẽ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến