Quà tặng ổ khóa đầu gấu dễ thương

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Quà tặng ổ khóa đầu gấu dễ thương

Giới thiệu về sản phẩm

Có rất nhiều sự lựa chọn quà tặng. Trong đó, tặng phẩm mang hình con gấu luôn được thiết kế đa dạng, phong phú. Ổ khóa đầu gấu cũng là một ý tương hay để nói với người bạn mình rằng hãy giữ gìn mọi thứ cẩn thẩn, và hãy giữ lấy ổ khóa này làm kỉ niệm như tình bạn chúng ta vậy!

Ổ khóa gấu có 2 chìa, thiết kế nhỏ xinh xinh.

Giá bán lẻ: 45.000đ/ cái.

Nhận ship toàn quốc.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến