Đầm Dự Tiệc Body Sang Trọng Quyến Rũ Cho Thân Hình Đồng Hồ Cát

bán tại Shop Hoa Giấy
Đầm Dự Tiệc Body Sang Trọng Quyến Rũ Cho Thân Hình Đồng Hồ Cát

Giới thiệu về sản phẩm

Đầm Dự Tiệc Body Sang Trọng Quyến Rũ Cho Thân Hình Đồng Hồ Cát

Lựa chọn các mẫu đầm dự tiệc body sang trọng dành cho bạn nữ giúp tôn dáng và tăng sự hấp dẫn của bạn. Xem các mẫu đầm dự tiệc body sang trọng mới tại Shop.

 

1. Đầm cổ tim đuôi cá kết ngọc trai

Mẫu đầm dự tiệc body sang trọng đầu tiên mà bạn chắc chắn sẽ vừa lòng chính là style đầm cổ tim đuôi cá. Đầm body đuôi cá là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn dễ dàng khoe được nét đẹp hình thể, 3 vòng cân xứng, vừa tạo sự thoải mái khi di chuyển hơn so với đầm body thông thường.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-co-tim-duoi-ca-ket-ngoc-trai-mau-xanh-ngoc-64157j.jpg')

Phần cổ tim xẻ sâu sẽ khoe được phần chân ngực đầy đặn hấp dẫn đối với các bạn có thế mạnh về vòng 1. Nếu bạn khá ốm, hãy chọn loại tay bồng để giúp ăn gian được chiều ngang hơn nhé.

Xem thêm các mẫu đầm váy đẹp mới nhất 2018

http://damvaydep.net/dam-vay-dep-7m234.html

2. Đầm ôm tay lỡ xẻ tà

Đầm xẻ tà là đặc trưng của sườn xám, là trang phục điển hình của những cô nàng chân dài lôi cuốn. Với sự phối hợp tuyệt vời, đầm ôm tay lỡ xẻ tà là mẫu đầm dự tiệc body sang trọng thích hợp với những cô nàng có đôi chân dài miên man nhưng lại khá khiêm tốn vòng 1.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-om-tay-lo-dinh-nut-boc-xe-dui-mau-cam-goi-cam-34495j.jpg')

Bằng cách khoe nhẹ đôi chân dài, bạn sẽ vô tình thu hút sự chú ý của người dối diện vào phần dưới thay vì chú ý đến vòng 1 khiêm tốn. Đây là một cách che giấu khuyết điểm và tận dụng ưu điểm đến mức tối đa.

3. Đầm body nơ lệch

Khác với mẫu đầm xẻ tà, đầm body nơ lệch lại chú trọng vào phần trên của cơ thể hơn. Với thiết kế váy ôm chặt 3 vòng khoẻ khoắn, phần vai một bên khoe trọn vẹn để làm nổi bật vòng 1 bạn một cách rõ rệt.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-body-no-lech-vai-sang-trong-64745j.jpg')

Đôi vai trần để lộ ra sẽ làm bạn trở nên phong cách và cuốn hút hơn cùng với đôi giày cao gót sẽ giúp bạn có một đôi chân dài tít tắp.

Màu sắc nên chọn cho đầm dự tiệc body sang trọng

Đã chọn đầm dự tiệc body sang trọng thì bạn nên chú trọng 2 màu là đỏ và đen, đây là 2 màu bắt mắt nhất. Màu đen sẽ khiến bạn trở nên sang trọng, quý phái và huyền bí. Còn màu đỏ sẽ luôn thiêu đốt mọi ánh nhìn bởi sự mạnh mẽ cá tính đầy quyến rũ.

Phụ kiện thích hợp nhất cho mẫu áo đầm body này là một đôi giày cao gót giúp bạn kéo dài phần thân dưới và vòng cổ sang trọng giúp tôn chiếc cổ cao cùng vòng 1 đầy đặn của bạn. Nhưng cũng nên chú ý đừng để cổ áo khoét quá sâu khiến bạn trở nên quá lố trong bữa tiệc nhé.

Xem thêm các mẫu váy đẹp tại Shop http://damvaydep.net

Nguồn: http://damvaydep.net/dam-du-tiec-body-sang-trong-quyen-ru-cho-than-hinh-dong-ho-cat-2n 1818.html

 

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến