Duyên Dáng Với Mẫu Đầm Dự Tiệc Đuôi Cá Cực Quyến Rũ

bán tại Shop Hoa Giấy
Duyên Dáng Với Mẫu Đầm Dự Tiệc Đuôi Cá Cực Quyến Rũ

Giới thiệu về sản phẩm

Những mẫu đầm dự tiệc đuôi cá đẹp tại Shop Đầm Váy Đẹp


Để có thể phục vụ nhu cầu mua đầm dự tiệc của các bạn được tốt hơn, Shop Đầm Váy Đẹp đã tổng hợp ra 5 mẫu đầm dự tiệc đuôi cá đẹp và được nhiều người ưa thích nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn.

1. Đầm dự tiệc đuôi cá phối ren

Phối ren là một trong những đặc điểm nổi bật của đầm dự tiệc đuôi cá. Nó làm cho bộ đầm của bạn trở nên mới mẻ hơn, có chút gì đó hấp dẫn nhưng lại không hề lộ liễu. Đặc biệt là phần ren váy còn tạo sự thoáng mát thoải mái cho người mặc nên rất được ưa chuộng trong giới trẻ.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-du-tiec-duoi-ca-phoi-ren-mau-den-sang-trong-24627j.jpg')

Xem thêm đầm dự tiệc đẹp http://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

2. Chân váy công sở đuôi cá

Thay vì phải chọn cả 1 bộ đầm dự tiệc đuôi cá, bạn có thể linh động hơn bằng cách chọn mua chân váy và váy áo riêng để phối màu hoặc phối kiểu tuỳ theo sở dộng, vừa mới lạ lại rất linh động. Hãy nhớ chọn áo không nên quá rộng, tốt nhất là có độ bó sát theo đúng với độ bó sát của váy để tạo sự đồng bộ cho trang phục.

checkimg('http://damvaydep.net/image/chan-vay-cong-so-duoi-ca-mau-den-xinh-xan-31386j.jpg')

Thông thường sẽ phối váy đen cùng áo trắng để tạo nên phong cách đầm trắng dự tiệc đẹp http://damvaydep.net/dam-trang-du-tiec-dep-7k7487.html

3. Chân váy công sở đuôi cá xẻ giữa

Một chút mới lạ trong phòng cách đầm dự tiệc đuôi cá bằng cách sử dụng đường xẻ tà cắt giữa khiến bạn trở nên mới lạ hơn và phá cách hơn. Giảm đi một chút dịu dàng, tăng thêm một phần quyến rũ là những gì mà mẫu chân váy đuôi cá xẻ giữa này mang đến cho người mặc.

checkimg('http://damvaydep.net/image/chan-vay-cong-so-duoi-ca-xe-giua-mau-xanh-51412j.jpg')4. Đầm body đuôi cá nơ vai màu

Đầm dự tiệc đuôi các luôn là sự biến tấu nhẹ nhàng từ các mẫu đầm body nên sẽ không lạ khi nó có độ bó sát rất cao vào các đường cong trên cơ thể bạn. Với mẫu đầm body quyến rũ cộng thêm phần chân váy đuôi cá làm tôn lên đôi chân dài kết hợp với phần áo váy 2 dây sẽ khiến bạn cực kỳ nóng bỏng trong buổi tiệc.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-body-duoi-ca-no-vai-mau-do-xinh-xan-23431j.jpg')5. Đầm dự tiệc đuôi cá hở lưng

Bạn yêu thích sự quyến rũ từ những đường nét cong mềm mại, đừng ngại ngùng thử ngay mẫu đầm dự tiệc đuôi cá hở lưng như dưới đây. Bộ đầm bó sát từng đường cong trên người và sử dụng bèo nhún đuôi cá giúp phần chân bạn trông thon gọn hơn bao giờ hết.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-du-tiec-duoi-ca-ho-lung-mau-den-co-logo-giong-ngoc-trinh-24580j.jpg')

Chưa dừng ở đó, phần lưng hở xuống sát eo không quá táo bạo nhưng dư sức đốt cháy mọi ánh nhìn, điều kiện là bạn phải tự tin vào làn da trắng mịn của mình trước khi chọn bộ đầm đẹp mê hồn này nhé.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-du-tiec-duoi-ca-ho-lung-mau-den-co-logo-giong-ngoc-trinh-24581j.jpg')

Nguồn: http://damvaydep.net/duyen-dang-voi-mau-dam-du-tiec-duoi-ca-cuc-quyen-ru-2n1848.html

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến