Bút vẽ bảng Marvy màu trắng - 3mm

bán tại PM handmade
Bút vẽ bảng Marvy màu trắng - 3mm

Giới thiệu về sản phẩm

Bút Phấn Viết Trên Kính Marvy chuyên viết trên bảng đen, bảng sáng, cửa sổ, kính, mica,....với đầu bút 6mm dễ dàng tạo kiểu với nhiều nét viết lớn nhỏ, viết typography và nhiều hơn thế nữa. Ngòi bút dạng phấn nén, hạn chế tối đa các hạt bụi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Phấn viết bảng trơn tru, cho nét chữ trung, đều, và rõ nét. Bút vẽ kính không phai, chống nước, không gây bụi mỗi khi lau bảng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Vỏ nhựa cứng cáp, chịu lực tốt. Thiết kế đầu bút dạng phấn nén cứng chắc, khó gãy vỡ khi tác động lực trong quá trình viết, lại rất lâu mòn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn so với khi sử dụng phấn thông thường. giúp bạn trang trí tiệc, quà, chai lọ, trang trí decor đẹp mắt. Khi xoá chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua chỗ cần xoá .- Thân bút tròn, thon dài, vừa tay, tạo cảm giác thoải mái, không trơn tuột với nắp đậy chắn chắn.

- Dạng bút nước

- Đầu bút : 3mm

- Đạt chứng nhận tiêu chuẩn an toàn quốc tế.  Xem chi tiết https://www.pmhandmade.com/but-ve-bang-marvy-mau-trang-3mm-p190001688.html

Cách thức mua hàng

PM handmade nhận vận chuyển theo hình thức :

- Giao hàng qua bưu điện. Phí ship tùy theo từng khu vực và tùy theo cân nặng, kích thước. Các bạn lòng chuyển khoản cho shop trước, sau khi nhận được chuyển khoản shop sẽ chuyển hàng bằng EMS cho các bạn (thời gian nhận hàng khoảng từ 2,3 ngày không tính ngày gởi)

- Giao hàng trực tiếp theo địa chỉ quí khách cung cấp ( chỉ trong nội thành TPHCM )

- Shop luôn cập nhật những hướng dẫn, hình ảnh và số lượng mặt hàng đầy đủ tại trang web  http://www.pmhandmade.com/ 

Email: contact@pmhandmade.com (hộp mail sẽ luôn được theo dõi và giải đáp mọi thông tin của các bạn)

Hãy gọi: 08 6684 8450 hoặc 0939 051 814

Website bán hàng :   http://www.pmhandmade.com/ 

 

 

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến