Bút zig wink of stella kim tuyến (giảm 10% khi mua 4 cây)

bán tại PM handmade
Bút zig wink of stella kim tuyến (giảm 10% khi mua 4 cây)

Giới thiệu về sản phẩm

- Bút màu nước Wink of stella của thương hiệu Kuretake, là một dạng bút đặc biệt có thiết kế các hạt lấp lánh ánh màu, làm sáng bừng các mẫu thiết kế của bạn trên bất cứ chất liệu giấy nào .- Bút màu nước kim tuyến , lấp lánh ánh hạt màu dùng để tô màu trên thiệp, giấy, scrapbook,..Cho tác phẩm của bạn thêm hoàn hảo và ấn tượng !  Đạt chứng nhận tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Sản phẩm Made in Japan.checkimg('https://www.pmhandmade.com/data/ck2/images/6a014e88a3ad76970d022ad3c526b8200b-800wi.jpg')+ bạn có thể tô màu, vẽ, viết. Rất thích hợp để trang trí thiệp, tranh ảnh, scrapbook ..+ Màu không lem, không phai, có thể vẽ thành nét đậm nhạt tùy ý+ Cọ bút lông mềm dễ dàng đi các đường nét .+ Màu vành ánh kim tuyến, thích hợp để phủ làm nổi bật lớp nền màu tươi mới.Hướng dẫn mở bút sử dụng :1. xoay bút mở phần trên và thân ra2. Lấy phần vòng tròn màu đen trên thân bút ra3. Sau đó xoay đóng lại, ấn nhẹ phần thân bút để mực từ từ chảy về hướng cọ bút  checkimg('https://www.pmhandmade.com/data/ck2/images/517W8rzNNrL.jpg') Xem chi tiết https://www.pmhandmade.com/but-zig-wink-of-stella-kim-tuyen-giam-10-khi-mua-4-cay-p185001483.html

Cách thức mua hàng

PM handmade nhận vận chuyển theo hình thức :

- Giao hàng qua bưu điện. Phí ship tùy theo từng khu vực và tùy theo cân nặng, kích thước. Các bạn lòng chuyển khoản cho shop trước, sau khi nhận được chuyển khoản shop sẽ chuyển hàng bằng EMS cho các bạn (thời gian nhận hàng khoảng từ 2,3 ngày không tính ngày gởi)

- Giao hàng trực tiếp theo địa chỉ quí khách cung cấp ( chỉ trong nội thành TPHCM )

- Shop luôn cập nhật những hướng dẫn, hình ảnh và số lượng mặt hàng đầy đủ tại trang web  http://www.pmhandmade.com/ 

Email: contact@pmhandmade.com (hộp mail sẽ luôn được theo dõi và giải đáp mọi thông tin của các bạn)

Hãy gọi: 08 6684 8450 hoặc 0939 051 814

Website bán hàng :   http://www.pmhandmade.com/ 

 

 

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến