Cỏ 4 lá may mắn

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Cỏ 4 lá may mắn

Giới thiệu về sản phẩm

Ngoài mặt giả cổ vintage cung hoàng đạo ra, giới trẻ cũng là những tín đồ của những vật phẩm mang lại niềm vui, may mắn và thành công cho chủ nhân của nó.

Cỏ 4 lá (Four Leaf Clover) từ lâu được xem là biểu tượng của sự may mắn.  Cỏ 4 lá là một biến dạng của cỏ 3 lá, và được tin rằng nó sẽ đem lại điều may mắn cho ai "tình cờ" thấy chúng. Tuy nhiên, để tìm được cỏ 4 lá thì không dễ dàng chút nào.

Do vậy, nếu bạn "bất ngờ" tặng ai đó món quà này thì đó sẽ là một sự ngẫu nhiên với ước nguyện đem lại điều may mắn cho chủ nhân của nó.

Mặt cỏ 4 lá có thể kết hợp với các loại dây dù, cói để làm vòng; hoặc xỏ vào dây chuyền xích bi, dây chuyền lỗ. Mặt cỏ 4 lá cũng là một sự lựa chọn để làm móc kéo bóp ví, móc khóa dây đeo,...

Mặt cỏ 4 lá được đặt trong mặt kim loại màu đồng, gắn 2 khoen (dùng để móc vào dây xích bi, dây dù, cói,...), ốp mặt gạch thủy tinh lên trên góp phần làm tăng sự sang trọng của sản phẩm.

Giá bán lẻ:   7.000 đ/ cái

Nhận ship hàng toàn quốc cho các bạn ở xa.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

1 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến