Dây cước chun co giãn để xâu vòng nhiều màu

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Dây cước chun co giãn để xâu vòng nhiều màu

Giới thiệu về sản phẩm

Cước chun co giãn khác với cước câu cá.

Cước câu cá là loại cước sợi tròn nhỏ (gồm nhiều size: có size bé mỏng manh như sợi tơ sợi tóc với đường kính tầm 0.2mm), có thể dùng để xâu cườm, đá nhỏ tí hoặc các hạt phale size bé. Nếu các bạn có nhu cầu dùng sợi kim loại thì có thể thay thế bằng dây đồng cực mảnh (được xi màu sáng bạc, màu đen hoặc đỏ), loại này còn gọi là "kẽm" (khác với kẽm to làm hoa voan).

Một loại cước chun co giãn khác có hình vuông hoặc chữ nhật (cước lụa) với độ đàn hồi rất tốt và thường được chập nhiều sợi để xâu hạt đá hoặc hạt gỗ có trọng lượng khá nặng.

 

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

5 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến