Hạt nhựa có chữ các loại làm vòng

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Hạt nhựa có chữ các loại làm vòng

Giới thiệu về sản phẩm

Vạn Hoa Xinh cung cấp đa dạng các loại hạt nhựa có chữ để làm vòng tay.

Có hạt vuông (cạnh 7mm, lỗ xỏ 3.5mm), hạt tròn dẹt (đường kính 5mm, lỗ xỏ 1mm), hình bông hoa có chữ (rộng 1cm, lỗ 1mm).

Ngoài chữ cái đầy đủ các ký tự từ a-z ra còn có hình trái tim, các ký tự đặc biệt (?, #, %, ...), mặt cung hoặc đạo 12 chòm sao,...

Màu sắc thì đa dạng phong phú, tha hồ sáng tạo nhé!

Mình cũng cung cấp các loại dây để làm vòng loại này (cước thun co giãn chẳng hạn), các hạt nhựa, cườm, phale khác trang trí đi kèm.

Hàng có sẵn nhiều, giá cả phải chăng, NHẬN ĐẶT CHỮ THEO YÊU CẦUShip Toàn Quốc.

Liên hệ trực tiếp trên vanhoaxinh.com hoặc Facebook Vạn Hoa Xinh handmade để đặt hàng nha các bạn.

 

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

5 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến