KIT vòng tay hoàng đạo dây bính phong cách giả cổ

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
KIT vòng tay hoàng đạo dây bính phong cách giả cổ

Giới thiệu về sản phẩm

Dây đan bính màu nâu (mã hàng DDB8-19) kết hợp với sợi xích bi mã hàng X7-13. Màu nâu phù hợp với các bạn nam và những cung thuộc mạng thổ. Phụ kiện chỉ có một mặt thủy tinh cung hoàng đạo có 2 móc 2 đầu. Bạn có thể chọn mặt thủy tinh có tông màu đỏ, xám tro, nâu, tím, đen trắng, vàng chanh.


Bộ kit bao gồm 1 sợi bính 20cm, 2 sợi xích bi 21cm, 1 mặt cung hoàng đạo 2 móc, 2 kẹp dẹp 0.9-1cm, 1 khoen tròn 3mm, 1 móc càng cua).
Các bạn mua về và tự mình móc lại và kẹp. Lưu ý là các bạn phải tự điều chỉnh độ dài vòng dây cho bằng với cỡ vòng tay

GIÁ BỘ KIT: 18.000đ

Giá bán thành phẩm dây là 28.000đ.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến