Xốp tim màu trắng 27cm

bán tại PM handmade

Giới thiệu về sản phẩm

Xốp mịn được làm bằng bọt mịn, kín, thường được gọi là Xốp mịn. Sản phẩm được đúc từ các hạt nhỏ thành nhiều hình dạng. Bởi vì bề mặt mịn nên tuyệt vời để sơn và rất bền. Với hình trái tim rỗng, bạn có thể trang trí nó bằng hoa hồng và các loại hoa khác tùy thích. Hoàn hảo để làm trang trí tiệc đặc biệt của riêng bạn, đám cưới, DIY craft, vvThương hiệu xốp FloraCraft được khách hàng tin tưởng trong hơn sáu mươi năm qua. Được sử dụng cho thủ công, làm vòng hoa treo cửa, cây thông Noel. Dùng trong nhà, trường học và nhiều ứng dụng khác. Xốp  có độ cứng, nhẹ và Bền / Mạnh, không cứng nhắc hay dễ vỡ như xốp thông thường khác. Có thể sử dụng một loạt các ứng dụng như tô màu, sơn xịt, đính...Sản xuất tại Mỹ.- Dễ dàng làm sản phẩm handmade trang trí.

- Xốp mẫu hình trái tim dễ dàng chế tạo thành bất cứ mẫu gì bạn muốn như vòng hoa trang trí cửa, tiệc cưới, trang trí nhà, cắm hoa và trang trí khác.

- Bạn có thể được sơn, tô màu, ghim và dán.Tuyệt vời cho mọi lứa tuổi!Nếu như bạn thích làm đồ thủ công sáng tạo tại nhà, thì xốp trái tim rỗng này sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể làm trang trí cho bữa tiệc và trang trí ngày lễ.  Xốp màu trắng, trống để tạo bất cứ điều gì bạn muốn. Sử dụng giấy, màu và các công cụ khác để dán, tô thành một món sản phẩm trang trí độc đáo. Chú ý : Dễ cháy - không tiếp xúc với ngọn lửa. Xem chi tiết https://www.pmhandmade.com/xop-tim-mau-trang-27cm-p507002210.html

Cách thức mua hàng

PM handmade nhận vận chuyển theo hình thức :

- Giao hàng qua bưu điện. Phí ship tùy theo từng khu vực và tùy theo cân nặng, kích thước. Các bạn lòng chuyển khoản cho shop trước, sau khi nhận được chuyển khoản shop sẽ chuyển hàng bằng EMS cho các bạn (thời gian nhận hàng khoảng từ 2,3 ngày không tính ngày gởi)

- Giao hàng trực tiếp theo địa chỉ quí khách cung cấp ( chỉ trong nội thành TPHCM )

- Shop luôn cập nhật những hướng dẫn, hình ảnh và số lượng mặt hàng đầy đủ tại trang web  http://www.pmhandmade.com/ 

Email: contact@pmhandmade.com (hộp mail sẽ luôn được theo dõi và giải đáp mọi thông tin của các bạn)

Hãy gọi: 08 6684 8450 hoặc 0939 051 814

Website bán hàng :   http://www.pmhandmade.com/ 

 

 

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến