Làm mứt cafe cho bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì

Làm mứt cafe cho bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì

Nguyên liệu

• - 200gr kem tươi


• - 220ml sữa tươi (không đường)


• - 80gr đường


• - 25gr bột cafe nguyên chất

Làm mứt cafe cho bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì

Các bước thực hiện

- Đun sôi sữa với kem tươi và đường. Sau đó, cho bột cafe vào và hạ nhỏ lửa.

Bước 01

- Đun sôi sữa với kem tươi và đường. Sau đó, cho bột cafe vào và hạ nhỏ lửa.
- Khuấy đều cho bột cafe tan ra hoàn toàn này.

Bước 02

- Khuấy đều cho bột cafe tan ra hoàn toàn này.
- Cứ đun nhỏ lửa như vậy khoảng 30' thì hỗn hợp sẽ bắt đầu đặc lại như thế này.

Bước 03

- Cứ đun nhỏ lửa như vậy khoảng 30' thì hỗn hợp sẽ bắt đầu đặc lại như thế này.
- Tắt bếp và để cho mứt nguội hoàn toàn nhé!.

Bước 04

- Tắt bếp và để cho mứt nguội hoàn toàn nhé!.
- Cuối cùng, bọn mình chỉ việc cho mứt vào lọ, đậy kín lại là xong!

Bước 05

- Cuối cùng, bọn mình chỉ việc cho mứt vào lọ, đậy kín lại là xong!