Bánh su kem thiên nga

Bánh su kem thiên nga

Nguyên liệu

• -đất sét lightweight ( đây là loại đất thích hợp làm minifood nhất)

• -màu dầu

• -clay whipped cream

• -mold bánh su

Bánh su kem thiên nga

Các bước thực hiện

Lấy 1 ít đất,pha màu dầu ( màu yellow ochre, pha một xíu thôi, vì màu dầu khi khô sẽ đạm hơn ban đầu)

Bước 01

Lấy 1 ít đất,pha màu dầu ( màu yellow ochre, pha một xíu thôi, vì màu dầu khi khô sẽ đạm hơn ban đầu)
Lấy đất nén chặt vào khuôn bánh su

Bước 02

Lấy đất nén chặt vào khuôn bánh su
Lăn 1 sợi để làm đầu thiên nga, bóp nhẹ phần đầu

Bước 03

Lăn 1 sợi để làm đầu thiên nga, bóp nhẹ phần đầu
Lấy đất ra khỏi khuôn, ta có 3 phần, phần đầu thiên nga, phần bánh trên và đế bánh

Bước 04

Lấy đất ra khỏi khuôn, ta có 3 phần, phần đầu thiên nga, phần bánh trên và đế bánh
Lấy dao cắt đôi phần bánh trên

Bước 05

Lấy dao cắt đôi phần bánh trên
Dùng clay whipped cream để bắt lên phần đế bánh

Bước 06

Dùng clay whipped cream để bắt lên phần đế bánh
Gắn hai cánh và đầu lên thân, dùng phấn bột màu trắng phẩy nhẹ lên hai cánh và đầu cho giống thật

Bước 07

Gắn hai cánh và đầu lên thân, dùng phấn bột màu trắng phẩy nhẹ lên hai cánh và đầu cho giống thật