Mẹo cho các bạn đi chọn nước hoa hiệu quả nhất

Mẹo cho các bạn đi chọn nước hoa hiệu quả nhất

Chọn nước hoa cho nam hay nữ là một việc không thể thực hiện dễ dàng. Quá nhiều nước hoa, mùi hương và khối lượng. Nếu bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về một cửa hàng nước hoa gần nhà, việc chọn một chai nước hoa để về nhà là rất dễ dàng, nhưng nếu bạn đang cân nhắc, bạn sẽ tìm thấy thông tin và chọn một khu vực trước khi mua. Giúp đỡ. Chọn từ những gì bạn có thể có được nước hoa hoàn hảo.

Nước hoa thật không rẻ như nước hoa giả, và điều quan trọng là chọn loại nước hoa phù hợp với bạn nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi tự mình chọn một chai nước hoa mà bạn sẽ không hối hận!

Các bước để xem xét tại nhà cân nhắc
1. Quyết định sử dụng bao nhiêu cho nước hoa kích thích
Nước hoa là mặt hàng tương đối "đắt tiền" và có giá "rất". Chỉ có hàng trăm ngàn nước hoa, nhưng một số loại có giá hàng triệu đến hàng chục triệu.

Vì vậy, trước khi bạn đi mua sắm, chắc chắn quyết định bạn sẽ sử dụng bao nhiêu

Nếu bạn mua nước hoa làm quà tặng, hãy nhớ giá cả và mối quan hệ
2. Chọn mùi hương theo mức độ lưu giữ của nước hoa.
Nước hoa có nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào mức độ và mùi hương của mùi hương. Mùi hương đắt nhất là một trong những mùi hương lâu đời nhất, nhưng mùi hương rẻ nhất lại thiếu một mùi hương tốt. Bạn thường có thể nhìn thấy mùi hương, và mùi hương được liệt kê trong chai nước hoa dưới tên của nó, vì vậy bạn chú ý đến các thông số này khi chọn mua nước hoa:

Eau Fraiche: Hiện nay, các loại tinh dầu mỏng nhất chỉ chiếm 1-3% và mùi hương lưu lại trong vòng 1-2 giờ.
Cologne: Mùi hương thấp nhất kéo dài khoảng 2 giờ. Một hỗn hợp nước và rượu chứa 3-5% tinh dầu.
Eau de Toilette (EDT): Một mùi hương hơi thơm kéo dài khoảng 3-4 giờ và chứa 5-8% tinh dầu. Đây là một loại nước hoa rất phổ biến.
Eau de parfum (EDP): Hàm lượng tinh dầu 12-20%, mùi hương kéo dài 6-8 giờ.
Parfum Classic: Nước hoa đậm đặc nhất, với mùi hương dài nhất có thể tồn tại trong một ngày. Chứa 22-40% tinh dầu.
Xem thêm: Đối với chai nước hoa, giải thích các thuật ngữ như Eau de Cologne, Eau de Toilette, Eau de Parfum và Parfum Classic.

3. Chọn mùi hương phù hợp
Bạn cần nghĩ về mùi của bạn hoặc người bạn muốn cho. Một số mùi hương có chứa mùi hương hỗn hợp, nhưng mùi hương thường được phân thành bốn loại mùi. Nếu bạn mua nước hoa tình yêu cho ai đó, hãy nhìn vào mùi hương họ sử dụng. Và nếu bạn không biết mùi hương bạn thích, đừng lo lắng. Hãy dùng thử tại cửa hàng nước hoa và bạn sẽ biết mùi hương yêu thích của mình.

4. Hỏi người khác loại nước hoa bạn đang sử dụng
Ngoài ra, hãy cẩn thận về các loại mùi hương được sử dụng bởi những người xung quanh bạn, chẳng hạn như tại nơi làm việc và trên xe buýt. Khi bạn tìm thấy một mùi hương mà bạn quan tâm, bạn có thể chọn loại đó. Bạn cần nước hoa mà không cần đến cửa hàng nước hoa.

Nếu bạn không thích mùi hương mà bạn bè của bạn sử dụng, bạn có thể yêu cầu họ "không thích" loại nước hoa bạn đang sử dụng và "tinh chỉnh thêm" nó.