Những tin tức mới nhất về học vẽ móng ở đâu tốt nhất?

Tôi sinh năm 1993 mới tốt nghiệp Đại học thương mại tại Hà Nội khoa tài chính kế toán nhưng thất nghiệp đến tận bây giờ chưa có công ăn việc làm mới đây tôi có một cô em họ con nhà chú, nói nhà em họ nhưng em ấy hơn tôi tới 3 tuổi sinh năm 1990 năm nay đã 26 tuổi rồi hiện đang làm ở một tiệm vẽ móng tay nghệ thuật tại phố Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.

Thấy cô em họ tôi khoe ngày xưa đi học vẽ móng tay mất gần một năm bây giờ ngành này cũng đang kiếm ăn tốt lắm chị à ! Em nghĩ chị nên đi học ngay một lớp vẽ móng tay đi chứ ngày xưa em có học đại học gì đâu. Chị học đại học 4 năm rồi àm ra trường vẫn thất nghiệp đó thôi, thời buổi loạn nạn kinh tế phát triển cạnh tranh lắm chị à. (Xem thêm: dạy làm móng tay)

Bây giờ xin việc cũng khó lắm đấy, em có cô bạn cũng tốt nghiệp trường Đại học Thương Mại như chị xong đi làm xin việc mất hơn hai trăm triệu mà mới xin được việc đấy chị ạ, mà mới đi làm người ta trả mức lương có ba đến bốn triệu, chị bảo đến bao giờ mới gỡ lại được hơn hai trăm triệu, dân văn phòng đi làm thuê có phải lương cao đâu trừ khi làm sếp.

Nghĩ một hồi tôi hỏi vậy "học làm nail ở đâu" hả em. Bây giờ chị muốn làm như em kiếm ăn mỗi một tháng mà hẳn mười triệu đồng thế này con gái mà kiếm được mười triệu đồng một tháng khéo khi nào lấy chồng nuôi được cả chồng lẫn con ấy chứ em )
Đúng đấy chị ạ, em thấy một chỗ chuyên đào tạo thẩm mỹ và hoc ve hoa tren mong tay hay lắm, em nghe nói bên trung tâm đó là Thẩm mỹ viện Phú Xuân gì đó, mỗi tháng họ mở một lớp dạy học vẽ móng tay đào tạo bây giờ chỉ có 3 tháng thôi chị ạ!
Với tài năng của chị và hoa tay em nghĩ chị sẽ học nhanh lắm đấy nha, khéo sau này cũng mở lớp dạy vẽ móng tay cũng nên hehe. Em nghe nói Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang đào tạo với một địa chỉ duy nhất tại số 77 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội chị nhé, một địa chỉ duy nhất thôi, nó nằm ngay mặt đường đó chị ạ !

Nguồn: http://bammiantoan.com/ra-truong-that-nghiep-tim-hieu-hoc-ve-mong-o-dau-tot-nhat.html

Thích bài viết này
tags
1 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến