Chất liệu làm nên 1 chiếc balo phượt đích thực

Trong rất nhiều tiêu chí để chọn balo phượt, thì chất liệu là một tiêu chí rất quan trọng. Chất liệu thế nào để làm nên balo phượt đẳng cấp, có thể sử dụng lâu dài, ít hư hao chống chọi với thời tiết.

 

Chọn balo phượt cần chọn luôn chất liệu làm balo, chất liệu ngoài tốt theo đúng nghĩa, còn cần phù hợp với phong cách và nhu cầu sử dụng.

 

Những chất liệu làm nên một chiếc balo phượt đẳng cấp

 
⊗  Vải Nylon: Vải Nylon gồm có 02 loại.
 

– Với “Pack-Cloth Nylon” có đặc điểm sáng bóng và trơn láng khi chạm vào, ưu điểm chính là của Park-Cloth Nylon là khả năng chống nước, chống trầy xước rất tốt.

 

– Còn với loại “Rip-Stop Nylon” thì rất nhẹ, cùng khả năng chống nước, chống lửa.

checkimg('https://hoto.vn/wp-content/uploads/2019/07/1__2__master-600x600.jpg')

⊗  Vải Cotton: Được làm từ sợi tự nhiên và chất liệu tổng hợp nhằm giúp giảm trọng lượng và tăng tính kháng nước, sức mạnh.
 

Ưu điểm chính của vải cotton là không quá đắt tiền, và phù hợp với những nam sinh mang balo đến trường hoặc đi bát phố cùng bạn bè.

 
⊗  Vải Cordura: Loại vải chuyên dụng dùng trong quân đội, rất nhẹ và bền. Thường được đưa vào sử dụng cho việc sản xuất balo dành cho những chuyến thám hiểm, những yêu cầu cao về sự bền chắc.

 
⊗  Da: Cặp balo phuot bằng da sành điệu, thời trang và rất phong cách, nhưng đổi lại mức giá khá cao so với các loại chất liệu khác. Balo da thường được nam giới văn phòng sử dụng nhiều vì tính sang trọng của nó.
 
⊗  Vải Polyester: Có khả năng chống tia UV hiệu quả hơn nylon, nhưng nó lại không phải là loại vật liệu bền chắc cho balo phượt. Tuy nhiên, nếu dùng trong những trường hợp nhẹ nhàng thì cũng có thể đảm bảo độ chắc chắn. Balo phượt được tạo bởi vải polyester có mức giá vừa phải, và giữ màu khá tốt.
Xem thêm: Những mẫu balo cho dân phượt cực chất mà giá lại ưu đãi tại https://hoto.vn/danh-muc/balo/balo-phuot/

Chọn chiếc balo phượt với chất liệu phù hợp với bản thân và với mục đích sử dụng. Liên hệ HOTO.VN để nhận được những tư vấn hữu ích.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến