Địa điểm nua bán cây phèn đen tại TP.HCM

Cây phèn đen giá bán bao nhiêu tiền 1kg hay có nhiều người không biết về bảng giá cây phèn đen  hiện tại trên thị trường cây phèn đen đang có giá giao động từ 95000 - 150.000 VNĐ/1kg vậy cây phèn đen công ty bán lẻ giá 95.000 VNĐ/1kg vì vậy khi mua hàng sản phẩm cây cây phèn đen giá rẻ hay cây phèn đen giá tốt chỉ và cây phèn đen chất lượng chỉ có tại công ty thảo dược tấn phát.
I. Giới Thiệu Về cây cây phèn đen
Tên Khoa Học: tên khoa học là Phyllanthus reticuiatus Pọir, họ Thầu dầu – Euphorbiaceae hay dân gian còn gọi cây phèn đen với tên khác là Nỗ, Tạo phan diệp.
Phân Bố: cây thường mọc hoang ở ven rừng mọc hoang khắp nơi, ở bờ bụi ven đường, ven rừng. Có khi được người dân tận dụng trồng làm hàng rào..
Thành phần Hóa Học:Toàn cây cây phèn đen có chứa những thành phần sau: leonurin, atachydrin, leonuridin. cây phèn đen Việt Nam chứa 3 alcaloid, 3 flavonosid, 1 glucosid có khung steroid, hạt chứa leonurin.
Bộ Phận Dùng: cây phèn đen được sử dụng từ gốc tới ngọn và lá cây phèn đen, thường thì tính vị của của cây phèn đen có vị ngọt hậu
Chế Biến: Cách chế biến cây phèn đen cây có lá giống lá rau ngót, quả nhỏ khi chín có màu tím Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc câychưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi pha với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật, đặc biệt là dùng làm thuốc chữa bệnh gai cột sống .
Hiện tại công ty chúng tôi là địa điểm nua bán cây phèn đen  tại TP.HCM và toàn quốc giao hàng tận nơi có chế độ giao hàng với khách hàng quen khi mua tại công ty thảo dược tấn phát có chính sách khuyến mãi rất nới vì vậy quý khách hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm cây phèn đen của công ty chúng tôi.
checkimg('https://tanphatvn.net/hoanghung/5/images/thao%20duoc/cay%20phen%20den/tac%20dung%20cay%20phen%20den.jpg')
Hình: (Cây phèn đen)
II: Công Dụng Hay Tác Dụng Của cây cây phèn đen
 Điều trị bí tiểu, tiểu rắt, tiểu có mủ do viêm nhiễm
Thân cây còn dùng điều trị lên thủy đậu
Rễ Phèn Đen được dùng trị lỵ, viêm ruột, ruột kết hạch, , viêm thận và trẻ em cam tích. Lá thường dùng chữa sốt, lỵ, ỉa chảy, phù thũng, ứ huyết do đòn ngã, huyết nhiệt sinh đinh nhọt, còn dùng chữa bị thuốc độc mặt xám da vàng và rắn cắn. 
Theo Đông y, phèn đen có tính lạnh, vị chát, có tác dụng hiệu quả trong việc tiêu viêm, chỉ tả, thu liễm. Lá phèn đen có tác dụng trong việc thanh nhiệt, sát trùng, lợi tiểu và giải độc.
Tác dụng của cây phèn đen
Có tác dụng tiêu viêm, thu liễm, chỉ tả. Lá phèn đen có tác dụng thanh nhiệt giải độc, sát trùng, lợi tiểu, cây Phèn đen được nhiều người dân hiện nay dùng để chữa bệnh thoái hóa cột sống.
Khi sử dụng sản phẩm cây phèn đen sẽ hết đau và công dụng của cây phèn đen được rất nhiều người biết đến để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi  tới sđt 0902.984.792 để được tư vấn thêm công dụng của cây phèn đen dành cho người gai cột sống.
checkimg('https://tanphatvn.net/hoanghung/5/images/thao%20duoc/cay%20phen%20den/phen%20den%20tanphatvn%201.jpg')
Hình: ( Công Dụng Chữa Bệnh Của phèn đen)
Công dụng của cây phèn đen
III: Cách Sử Dụng cây phèn đen
Để uống cây phèn đen đúng cách mang lại hiệu quả thì Mang lượng cây phèn đen đã  lấy rửa qua nước nhẹ khoảng 1 tới 2 lần 
Tất cả rửa sạch, thái nhỏ, sao vàng hạ thổ. Cho vào ấm, đổ 800ml nước, sắc đặc còn 200ml nước. Uống ngày 150ml, còn lại đổ thêm nước đun kỹ dùng để rửa ngâm trĩ ngày 1 – 2 lần. Mỗi liệu trình từ 5-10 ngày.Trên đây là các bước pha cây phèn đen đúng cách mà Thảo dược tấn phát hướng dẫn. và cách pha cây phèn đen cho người bình thường và người bị bệnh 
IV: Tác Dụng Phụ Hay Lưu Ý Khi Sử Dụng cây phèn đen
Không sử dụng cây phèn đen cho người đang mang thai
Không sử dụng cây phèn đen khi không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng tới sức khỏe
Nói không với thảo dược cây phèn đen bẩn ẩm mốc,
Không sử dụng sản phẩm cây phèn đen quá liều, quá liều lượng
V: Cách Chọn Mua Hay Cách Phân biệt cây phèn đen
Để phân biệt cây phèn đen loại 1 và loại 2 công ty thảo dược tấn phát xin chia sẻ cách chọn mua cây phèn đen vì công ty là một trong những chỗ cung cấp cây phèn đen và phân phối cây phèn đen cấp 1
cây phèn đen không bị ẩm mốc, và có mùi hôi
cây phèn đen có mùi thơm của dược liệu
cây phèn đen chất lượng là cây phèn đen không bị lẫn tạp chất 100% là cây phèn đen
cây phèn đen loại tốt là cây phèn đen nhìn bằng mắt thường thấy chất lượng
cây phèn đen loại 1 là cây phèn đen không sử dụng chất bảo quản.
Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến