Những chia sẻ về phòng khám tai mũi họng ngoài giờ tại Tphcm

 

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có không ít các bệnh viện, phòng khám tai mũi họng uy tín. Tuy nhiên, một số bệnh nhân vì đặc thù công việc và thời gian học tập mà không thể khám bệnh vào giờ hành chính.

Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm một chia sẻ phòng khám tai mũi họng ngoài giờ Tphcm ngày một tăng. Vậy, đâu là địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng ngoài giờ uy tín? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Những bệnh tai mũi họng thường gặp

Bệnh tai mũi họng là những bệnh lý liên quan đến tai, mũi và họng, trong đó phải kể đến những bệnh lý thường gặp như:

Viêm mũi dị ứng: Là căn bệnh phổ biến nhất trong các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Viêm mũi dị ứng tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng có thể làm giảm chất lượng cuộc sống và công việc.

Viêm Amidan: Bệnh thường có những triệu chứng như đau họng, nuốt khó, khạc đờm hoặc sốt… Các triệu chứng trên có thể nặng hơn khi amidan bị viêm và sưng to.

Viêm xoang: Bệnh hình thành do sự viêm nhiễm niêm mạc bên trong xoang, từ đó gây ra hiện trạng tắc nghẽn ở các lỗ thông xoang. Viêm xoang được chia thành hai loại chính là: viêm xoang cấp tính và viêm xoang mạn tính.

Viêm tai giữa: Bệnh này có thể xuất hiện ở bất kỳ đối tượng nào nhưng phổ biến hơn hết là ở trẻ dưới 4 tuổi. Viêm tai giữa nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra biến chứng viêm xương chũm, điếc tai…

Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ có những gì đặc biệt.

Hiểu được những biến chứng nguy hiểm mà các bệnh tai mũi họng gây ra, khi chẳng may mắc phải bệnh này người bệnh nên nhanh chóng đến các đơn vị y tế để thăm khám và điều trị bệnh.

Hiện tại, ở TPHCM có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng, từ những bệnh viện công đến phòng khám ngoài giờ. Và với những ai làm việc vào giờ hành chính hay quá bận rộn, họ sẽ ưu tiên lựa chọn khám chữa bệnh tại những phòng khám ngoài giờ.

Thế nhưng, các chuyên gia khuyến cáo để việc khám và điều trị bệnh tai mũi họng diễn ra an toàn, hiệu quả thì người bệnh nên đến những phòng khám ngoài giờ đảm bảo về chất lượng và đáp ứng được các tiêu chí như:

Đa dạng về hạng mục thăm khám: Phòng khám thực hiện khám chữa các bệnh về tai (viêm tai giữa, viêm tai ngoài, ù tai…), bệnh về mũi (viêm mũi dị ứng, viêm mũi mạn tính, viêm xoang…), bệnh về họng (viêm amidan, viêm họng mạn tính...).

Có tập thể y chuyên gia chuyên môn cao: Phòng khám cần có các chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng giỏi, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, để quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh đạt độ chuẩn xác cũng như hiệu quả cao.

Thiết bị y tế hiện đại: Trang bị những thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám thoáng mát và được đảm bảo điều kiện vô trùng.

Thủ tục đăng ký khám bệnh đơn giản: Thủ tục khám chữa bệnh tai mũi họng tại các phòng khám cần được đơn giản hóa, để tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh.

Quy trình khám bệnh: Quy trình khám tai mũi họng tại những phòng khám ngoài giờ cũng cần phải được thực hiện thật nghiêm ngặt, để cho kết quả chính xác và hỗ trợ quá trình chữa trị bệnh đạt kết quả cao.

Khám ngoài giờ với chi phí hợp lý: Phòng khám làm việc sau 17h, kể cả những ngày thứ 7 và chủ nhật hay ngày lễ. Với nhiều khung giờ khám linh hoạt để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của những người bận rộn. Chi phí khám ngoài giờ và trong giờ hành chính đều như nhau, đồng thời được công khai một cách rõ ràng, cụ thể.

Nếu biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập hoàn cầu là bệnh viện có đội ngũ chuyên nghiệp tại Sài Gòn.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến