Bớt lo ảnh hưởng bia rượu sau nâng ngực nhờ tư vấn sâu

Lo lắng phẫu thuật nâng ngực gây ảnh hưởng xấu hoặc bị gì đó về lâu dài? Lắng nghe tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ và bệnh viện chuyên khoa sẽ hiểu và yên tâm hơn.

Người đứng đầu bộ phận thẩm mỹ nâng ngực cấy ghép mô của bệnh viện MEDIKA, cho biết trong một cuộc thảo luận chung tại hội thảo làm đẹp ngày hôm đó, "Vẫn còn phải xem liệu sự tham gia của chuyên gia tư vấn về các ảnh hưởng có thể xảy ra khi nâng ngực có thể đáp ứng nhu cầu hiểu rõ về dịch vụ ngay hay không. “Có, nhưng sẽ có những nơi chỉ muốn thực hiện tư vấn riêng nếu nhận được mức ảnh hưởng quá cao từ hoạt động nâng ngực.”
 

checkimg('https://medika.vn/wp-content/uploads/2023/02/210223-nang-nguc-mentor-tron-tron.jpg')
Ảnh: medika.vn


Nghe tư vấn thật kỹ khi đi nâng ngực để đảm bảo hiệu quả và an toàn

Người đứng đầu Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng tại thẩm mỹ MEDIKA, cho biết: “Để giảm thiểu các tác dụng phụ, chị em nên biết về các nội dung trong tư vấn nâng ngực tại thẩm mỹ MEDIKA sẽ tốt hơn. Điều này có thể giảm mạnh nguy cơ biến chứng, tránh rủi ro trước và sau ca phẫu thuật cấy ghép túi độn.

Khi mở cửa thị trường làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ, điều quan trọng là những người tham gia thị trường tích cực tư vấn đầy đủ thông tin bằng kiến thức chuyên môn dễ hiểu. Điều đó giúp thị trường thẩm mỹ an toàn để cung cấp dịch vụ tốt hơn, trong đó nâng ngực cấy ghép là phổ biến.

Với báo giá nâng ngực trên thị trường làm đẹp có tính cạnh tranh cao, khách hàng tham gia vào các hội nhóm chuyên về thẩm mỹ dao kéo, và hội các chị em đã đi thẩm mỹ ngực có thể nhận ngay nhiều lời tư vấn chân thực cả khi thị trường có xu hướng nghiêng. Chính phủ và Sở Y Tế có thể giảm thiểu tác động phụ của những loại hình thẩm mỹ cấy ghép đang có trên thị trường.

Người hay uống bia rượu cà phên khi nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Giám đốc Đạm ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giải thích, "Không phải bất kỳ công nghệ làm đẹp nào của nước ngoài cũng sẽ tham gia vào thị trường, mà chỉ những tổ chức có đặc điểm giống như những chuyên gia tư vấn về thời gian hồi phục bao lâu sau phẫu thuật nâng ngực mới tham gia.". Đối với chị em phải uống bia rượu vì công việc yêu cầu, khi có mong muốn nâng ngực, hãy đọc thật kỹ phần tư vấn " nâng ngực bao lâu được uống bia, rượu, cà phê " của MEDIKA để kiêng cử cho đúng. Điều này giúp ngực đẹp như mong đợi, quan trọng là an toàn. Thời gian bao lâu cũng không quá dài nên chẳng phải lo lắng quá nhé!

Anh ấy tiếp tục, "Tôi không thể nói rằng phẫu thuật cấy ghép mô cho ngực không có tác dụng phụ nào cả vì sẽ có những hạn chế về trình độ và nhiều nghĩa vụ khác nhau đối với bác sĩ phụ trách ca nâng ngực. Dự đoán thời gian hồi phục trong bao lâu sẽ được áp đặt trong quá trình phê duyệt, nhưng tôi nghĩ nó có thể được giảm thiểu."

Hầu hết bác sĩ sẽ khuyên bạn không uống bia, rượu, cà phê sau ca phẫu thuật ngực tăng size, cũng cho biết: "Vì các công ty thẩm mỹ lớn ở nước ngoài có những hạn chế đối với giao dịch mua bán túi độn silicon trong hợp đồng tương lai, chúng tôi tin rằng có nhu cầu giao dịch trên thị trường thẩm mỹ trong nước "Tôi sẽ suy nghĩ về nó," anh nói.

Ảnh hưởng sau nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khác nhau ở mỗi người

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng có tâm trạng đánh giá rằng việc bãi bỏ quy định cho phép thực hiện các ca phẫu thuật nâng cấp vòng 1 này đối với thị trường làm đẹp trong nước có thể có tác dụng phụ, nhưng đó là hướng đi cần xem xét cách quản lý hơn là cấm đoán hoàn toàn.

Giáo sư Kim Jeong-sik của Đại học Yonsei cho biết: "Có những lo ngại rằng sự biến động tỷ giá hối đoái và ảnh hưởng của vốn nước ngoài có thể tăng lên. Thật ra, trong chủ đề " Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Giải pháp an toàn " của trên trang web của MEDIKA cũng đã nói rất rõ, nhưng mức độ và thời gian tồn tại của các ảnh hưởng khó chịu được kể đến sẽ không cao như vậy." Việc giảm thiểu sức ảnh hưởng tiêu cực sau ca phẫu thuật ngực là giải pháp duy nha67t1.

Một quan chức phụ trách thị trường thẩm mỹ cũng cho biết: “Việc mở cửa thị trường làm đẹp bằng ngoại khoa là một phần cần thiết để tiến tới một nền công nghiệp làm đẹp tiên tiến”. Trong đó, khoa học kỹ thuật đóng vai trò chủ đạo, giảm thiểu xâm lấn, rút ngắn thời gian hồi phục. Quan trọng là khi tư vấn cho khách có nhu cầu nâng ngực, cần nói đúng nói đủ về các rủi ro cũng như giải pháp đi kèm.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến