Phương pháp lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1992 chính xác nhất

Sim phong thủy hợp tuổi là gì? Người sinh năm 1992 thì nên lựa chọn sim phong thủy như thế nào để gặp được nhiều may mắn, đạt được thành công trong cuộc sống dễ dàng? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất.sim hợp phong thủy không nhất thiết phải là sim số đẹp mà

>>> Tham khảo: 3 số đuôi điện thoại đẹp

- Giới thiệu sim phong thủy hợp tuổi 1992

Sim số phong thuỷ mang đến tài lộc không cứ nhất thiết phải là một dãy sim mang số đẹp mà quan trọng là phải hợp với bản mệnh của người dùng. Nghĩa là sim hội tụ đủ năm yếu tố như âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh với mệnh chủ sở hữu, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian.

Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau. Có người thì được may mắn mỉm cười nhưng cũng có người phải hứng chịu nhiều khó khăn, gian truân, trắc trở trong cuộc sống. Những người sinh năm 1992 sẽ có các giai đoạn cuộc sống gặp nhiều may mắn, đạt nhiều tài lộc nhưng cũng sẽ có những lúc gặp nhiều thất bại liên tục khiến họ phải bỏ cuộc. Đối với những người không gặp nhiều may mắn, sim phong thuỷ hợp tuổi sẽ có tác dụng cải biến tài vận, hướng con người đến những điều tốt đẹp và tích cực hơn.

Nếu như bạn đang cảm thấy mình đã nỗ lực hết sức để làm mọi việc nhưng kết quả lại không được như ý muốn thì hãy thử thay sim đổi số hợp với bản mệnh. Trên thực tế, rất nhiều người nói chúng và những người sinh năm 1992 nói riêng đã thử sở hữu một chiếc sim phong thủy và kết quả họ nhận được là sự thăng tiến, thuận lợi và tài vận trong cuộc sống.

- Thông tin chung tuổi Nhâm Thân

Những người sinh năm 1992 thường là những người có trí thông minh tài tình. Sự thông minh của bạn thể hiện ở cách ứng xử với mọi người xung quanh. Trong không khí vui vẻ thì người sinh năm 1992 sẽ tạo thêm nhiều niềm vui, bất ngờ cho mọi người.

Còn đối với không khí không mấy vui vẻ thì người sinh năm 1992 sẽ tạo thêm nhiều niềm vui để xóa tan không khí u ám cho mọi người. Có thể thấy người sinh năm Nhâm Thân rất dễ thích nghi với môi trường khác nhau. Môi trường nào cũng được họ dung hòa và tiếp cận một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Tuy nhiên tính tình người sinh năm Nhâm Thân lại không được bình tĩnh cho lắm. Với sự nóng nảy vốn có của mình người sinh năm Nhâm Thân thường gặp không ít mệt mỏi trong công việc.

Sự nóng tính và vội vàng của bạn đôi khi có thể làm cho đồng nghiệp cảm thấy khó chịu và dễ sinh ra những lời nói, hành động không hợp nhau, xung đột. Vì vậy mà trong đời sống bạn xảy ra thường xuyên bất đồng quan điểm, mất đoàn kết.

Vì vậy trong khi chọn sim hợp tuổi 1992, người dùng nên để ý lựa chọn sim giúp tiết chế sự nóng tính, đem đến nhiều may mắn hơn.

- Cách tính tuổi sinh năm 1992 hợp với số điện thoại nào?

Có 5 yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân.

+ Âm dương cân bằng

Âm dương hòa hợp có khả năng đem lại sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy hợp tuổi 1992 phải đáp ứng được yếu tố âm dương cân bằng đầu tiên. Dựa vào sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một dãy số điện thoại để xác định yếu tố âm dương cân bằng.

Quy tắc như sau, số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương. Dãy số sim luôn bắt đầu từ số 0 mà số 0 là trung tính nên các số chẵn và lẻ còn lại phải xuất hiện tối thiểu 4 lần tốt nhất.

+ Ngũ hành tương sinh

Quy luật tương sinh trong ngũ hành như sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Mỗi số tự nhiên từ 1 – 9 đều thuộc một hành, cụ thể là:

- Hành Kim: số 6, 7.

- Hành Mộc: số 3, 4.

- Hành Thủy: số 1.

- Hành Thổ: số 2, 8.

- Hành Hỏa: số 9.

Mệnh của sim là mệnh của số cuối cùng trong dãy số điện thoại.

Quý bạn tuổi Nhâm Thân nên chọn sim có ngũ hành tương sinh với mệnh của mình để có được số điện thoại hợp mệnh. Người sinh năm 1992 có mệnh Kim nên chọn sim có mệnh Thủy (sim có số cuối là số 1) và sim mệnh Thổ (sim có số 2 hoặc 8 ở cuối dãy số).

+ Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp an sao hạ quẻ được nhiều người áp dụng nhất trong phong thủy được gọi là cửu tinh đồ pháp. Hệ thống này ứng với ứng với bảy ngôi sao của chòm sao Bắc đẩu và hai sao Tả phù, Hữu bật. Cửu tinh hay còn được gọi là cửu vận, đại diện cho các ngôi sao để chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí. 

Dựa vào hệ thống nói trên, cửu tinh đồ pháp là cách để dịch nghĩa số điện thoại, giúp chủ sở hữu sim tìm ra được ý nghĩa tốt xấu của dãy số điện thoại mình đang dùng.

+ Hành quẻ bát quái

Đây được xem là một trong những bước đơn giản nhất trong quá trình luận giải sim phong thủy hợp tuổi 1992. Hành quẻ bát quái là phương pháp dựa vào Kinh dịch để giải thích ý nghĩa sim điện thoại. Quy tắc tính quẻ dịch số điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần chia đôi dãy số sim ra, 5 số đầu tiên được xem là thượng quẻ, 5 số cuối cùng được xem là hạ quẻ. Dựa vào kết quả của phương pháp hành quẻ bát quái bạn sẽ xác định được số điện thoại bạn đang sử dụng là hung hay cát.

+ Quan niệm dân gian

Trong dân gian, khi xem một dãy số và xác định số đó có tốt đẹp hay không thì sẽ dựa vào tổng số nút của dãy số đó. Tổng số nút của số điện thoại càng cao thì chiếc sim đó được đánh giá càng tốt. Cách tính rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các số trong số điện thoại lại với nhau, lấy số cuối cùng trong kết quả nhận được để đánh giá. Số càng cao thì mức độ thể hiện sự may mắn của chiếc sim càng lớn.

>>> Tham khảo: https://dhtn.edu.vn/threads/chon-sim-theo-ngay-thang-nam-sinh-cho-tuoi-1998-cuc-chuan.129437/

- Kết Luận

Người sinh năm 1992 đang trong giai đoạn xây dựng sự nghiệp cho riêng mình nên việc sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi là điều rất cần thiết. Chiếc sim đó sẽ góp phần hóa giải những vận hạn và mang lại nhiều điều may mắn, sự thành công đến với cuộc sống của bạn.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến