Triệt lông: kỹ thuật đáng ngạc nhiên này sẽ làm chậm quá trình mọc lông (lý tưởng cho mùa hè)

Trong số các kiểu chăm sóc khác nhau hiện có, tẩy lông là một trong những cách yêu thích của phụ nữ Pháp. Sandrine Azoulay, người sáng lập phương pháp Epiloderm (cũng như sáp cùng tên) đã quyết định đổi mới trong môi trường này. Hãy đến và khám phá kỹ thuật đáng ngạc nhiên của anh ấy!

Sáp nóng là một trong những phương pháp tẩy lông được sử dụng rộng rãi nhất. Nó được thiết kế để loại bỏ lông bán vĩnh viễn , vì nó loại bỏ lông trực tiếp từ gốc (một quá trình làm chậm quá trình mọc lông). Nhìn chung, tẩy lông bằng sáp nóng hứa hẹn một kết quả hài lòng trong 20 đến 30 ngày , tùy thuộc vào cường độ mọc lông của mỗi người. Thông thường, phương pháp điều trị này bao gồm bôi sáp lên một vùng trên cơ thể (nách, áo, cánh tay, chân, v.v.) theo hướng lông mọc, trước khi loại bỏ theo hướng ngược lại .. Sandrine Azoulay, người đã hoàn thành bằng CAP về thẩm mỹ vào những năm 80, chưa bao giờ bị thuyết phục bởi cách làm việc này. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cô quyết định tạo ra Epiloderm , một phương pháp tẩy lông (và wax) độc đáo và sáng tạo .

Phương pháp Epiloderm: nó bao gồm những gì?
Người sáng lập giải thích: " Phương pháp Epiloderm là tẩy lông theo hướng của lông " . “ Trong lần đầu tiên, chúng tôi loại bỏ lông theo hướng mọc để tránh làm gãy và hạn chế sự xuất hiện của mụn nhọt và mụn đầu đen, ” cô giải thích. Quy trình này thậm chí sẽ làm tăng thời gian mọc lại nhiều hơn nữa! “Ở lượt thứ hai, chúng tôi loại bỏ phần dưới, ” cô ấy tiếp tục.
Hai bước cần thiết để tẩy lông chất lượng , không đau, và trên hết, không để lại dấu vết không mong muốn ! Tạm biệt làn da sần sùi và xin chào làn da mịn màng!

Xem thêm: thải độc da mặt

Xem thêm: cách thải độc da mặt 

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến