Bấm huyệt ngăn xuất tinh sớm

Có rất nhiều phương pháp trong y học cổ truyền có thể giúp khắc phục tình trạng này hoặc cải thiện tình hình. Ngoài các biện pháp chữa bệnh (nước xông, trà thuốc, cháo thuốc, thuốc bôi, thuốc mỡ…), châm cứu, tập khí công, còn có một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện mà không kém phần hữu ích. bấm huyệt. Một số kỹ thuật bấm huyệt có thể giúp chống xuất tinh sớm như sau:

Phương pháp 1: Cách tiếp cận này cần sự giúp đỡ của vợ / chồng bạn. Khi chồng bắt đầu tập, vợ dùng hai ngón tay cái ấn mạnh vào hai huyệt trong của chồng trong 10 phút liên tục. Huyệt này nằm trên đường gân của bàn tay, ở phần tiếp giáp của hai gân bàn tay lớn và gân bàn tay nhỏ, phía trên hai nếp gấp của cổ tay; có tác dụng ích trí, tác dụng trấn tĩnh, điều hòa lợi bất cập hại, khoan khí, trấn tĩnh là điều nên làm. Chỉ cần gập cánh tay ở cẳng tay và hơi nghiêng cánh tay sẽ thấy hai gân cơ, từ nếp gấp cổ tay trở lên kích thước 2 là thấy rõ huyệt đạo. Điều quan trọng là phải xác định đúng điểm, nếu bấm sai sẽ không dẫn đến kết quả như mong muốn. Dấu hiệu khi bấm huyệt đúng là người chồng cảm thấy tê tại chỗ (hay còn gọi là huyệt đạo), do đó người vợ phải ấn đủ mạnh mới có tác dụng.

Điểm này được gọi là điểm "bên trong" vì nó được coi là một cánh cửa quan trọng bên trong mà qua đó không khí ra vào. Nó có tác dụng làm dịu, điều hòa dạ dày, giảm đau, làm dịu, điều hòa nhiệt độ… giúp chữa nhiều bệnh, trong đó có bệnh xuất tinh sớm.

Huyệt nội quan nằm ở mặt trước của cẳng tay, giữa gân cơ gan bàn tay và gan bàn tay của trẻ (nếu gập bàn tay sấp và ngửa bàn tay vào trong sẽ thấy rõ khe cơ). Đây là khoảng 1/6 khoảng cách từ đường khuỷu tay đến đường cổ tay.

Dùng ngón tay cái ấn lần lượt vào từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh, đến nỗi có cảm giác căng tức, tê nặng lan dọc bàn tay. Bấm 2 lần / ngày, tốt nhất là vào buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Khi giao hợp, người vợ dùng hai ngón tay cái đặt vào huyệt nội quan của chồng và ấn với lực vừa phải. Khi cảm thấy sắp xuất tinh, anh chồng ấn ngay vào hai huyệt đạo với lực khá mạnh. Tất nhiên, điều này cần có sự phối hợp rõ ràng và kịp thời giữa chúng.

Theo các nhà nghiên cứu nam học, xuất tinh sớm phần lớn là do tâm lý. Vì vậy, để một cuộc giao hợp bình thường phải có sự cân bằng tốt giữa hưng phấn và ức chế, hưng phấn quá có thể dẫn đến hiện tượng tảo tiết. Tương tự như dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm làm tê dương vật thì bấm huyệt nội quan sẽ làm giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật.

Phương pháp 2: Ngoài huyệt nội quan, bạn có thể day ấn thêm một huyệt đạo khác cũng có tác dụng tương tự, đó là huyệt nội quan.

Âm tiết là nơi hội tụ của 3 mạch Nhâm, mạch Đốc, mạch Xung. Đốc đi từ Âm trở ra, Nhâm đi từ Âm đến bụng, Xung đi từ Âm. Tên gọi của huyệt xuất phát từ cách gọi tên nguồn gốc hội tụ của âm tiết. (Tên khác: Bin ê, Hạ âm, Hạ cực, Hải tế)

Ngày bấm huyệt này có tác dụng điều kinh, bổ thận, thanh nhiệt, từ xa xưa đã được sử dụng rộng rãi để chữa các bệnh về hệ sinh dục, hậu môn, tiết niệu, đặc biệt là các chứng như di tinh, di tinh, xuất tinh sớm, kinh nguyệt không đều.

Huyệt này nằm ở ngã ba tầng sinh môn nơi các nếp da nối lại với nhau từ hậu môn, âm hộ và hai bên đến bẹn, cũng là trung điểm của đường căn nối từ gốc bìu (bìu) với hậu môn.

Trong quá trình luyện tập, để chống xuất tinh sớm, người chồng có thể tự mình hoặc nhờ người vợ dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa ấn mạnh vào huyệt bên trong khoảng 10 phút. Vì đây cũng là huyệt vị rất nhạy cảm nên nếu ấn đủ mạnh cũng sẽ có tác dụng giảm hưng phấn nhằm phục hồi cân bằng thần kinh, từ đó kéo dài thời gian giao hợp. Huyệt này nằm cạnh hậu môn nên phải vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện.

>>> [XEM NGAY] TOP thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

Phương pháp 3: Phương pháp này được chia thành 2 bước:

- Trước khi tập: người chồng tự mình hoặc có thể giúp đỡ vợ, dùng ngón tay cái ấn hoặc day các huyệt Khí, Quan, Nhân, Tam tiêu, mỗi huyệt khoảng nửa phút. Ba huyệt khí, hải và xương nằm ở bụng dưới dọc theo trục giữa. Để tìm các điểm này, bạn chỉ cần kẻ một đường từ rốn đến điểm giữa trên xương mu, chia đường này thành 5 phần bằng nhau. Đầu xương ở giữa đường trên xương mu; Điểm không khí nằm ở đường giao nhau 1,5 / 5 trên với 3,5 / 5 dưới của đường giao nhau này.

Cần lưu ý khi thực hiện bấm huyệt đạo cốt gây cảm giác tê buốt chạy dọc thân dương vật. Sau đó xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ trong khoảng 3 phút và xoa đường trắng dưới rốn trong một phút cho ấm lên. Tiếp tục ấn vào hai huyệt Thận du và huyệt túc du, mỗi huyệt 2 phút. Huyệt Thận du nằm ở hai bên cột sống người ta kẻ một đường nối hai điểm cao nhất của hai vùng xương chậu, đường này sẽ đi qua mỏm gai đốt sống thắt lưng 4, từ đây nhìn ngược lên xác định đốt sống 2, từ cột sống này đo theo chiều ngang. ở hai bên, và 1,5 điểm là vị trí của điểm. Huyệt nằm ở chỗ lõm phía dưới mỏm gai của 2 đốt sống thắt lưng.

Trong khi thực hiện: Người vợ nắm lấy bìu và kéo tinh hoàn xuống 10 lần. Người chồng độc lập luyện huyệt hội tụ như một phương pháp thứ hai. Đồng thời khi sắp xuất tinh thì anh ấy kéo hậu môn lên và giữ càng lâu càng tốt.

>>> [Giải đáp thắc mắc] Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến