Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này có nguồn gốc từ y học cổ truyền. Cách này sử dụng tay nhấn trực tiếp lên các huyệt đạo giúp điều hòa khí huyết trong cơ thể. Thường xuyên thực hiện phương pháp này sẽ nhận được kết quả tốt, từ đó bạn sẽ không cần sử dụng đến thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Bấm huyệt là một phương pháp điều trị tương đối đơn giản, có thể thực hiện tại nhà. Nếu thực hiện thường xuyên, phương pháp này có thể cải thiện đáng kể sức khỏe và chức năng sinh lý của “cánh mày râu”.

Để điều trị xuất tinh sớm ở nam cần phải đả thông huyệt đạo của bộ phận sinh dục nam. Việc tác động vào các huyệt này có tác dụng dưỡng thận, ích khí, thông kinh lạc. Đồng thời nam giới cũng sẽ không cần sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm để phụ trợ.

- Huyệt dũng tuyền: huyệt dũng tuyền nằm ở lòng bàn chân, ngay dưới chỗ lõm của ngón chân thứ hai, có tác dụng dưỡng tâm, thanh nhiệt, khử hỏa. Đối với huyệt đạo, bạn cần dùng ngón tay cái ấn vuông áp vào huyệt trong vòng 1-2 phút.

- Huyệt quan nguyên: huyệt quan nguyên nằm ở đường giữa bụng, phía dưới rốn 3 thốn. Bấm huyệt hàng ngày có tác dụng điều hòa khí huyết, dưỡng âm bổ thận, rất có ích cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý. Ngoài ra, nam giới cũng có thể ấn huyệt Quan nguyên trước khi đi ngủ để làm chậm quá trình mãn dục nam.

- Huyệt mệnh môn: huyệt mệnh môn nằm ở dưới đốt sống thứ 2. Vai trò của vị trí này là khai thông kinh lạc càng sớm càng tốt, điều hòa khí lực, cố tinh bổ thận tráng dương, bổ phế. Bấm vào huyệt mệnh môn có thể cải thiện các chứng rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới như liệt dương, di mộng tinh,... Giúp nam giới hạn chế tình trạng lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt.

- Huyệt khí hải: tương tự như huyệt quan nguyên, huyệt khí hải nằm ở đường giữa bụng, dưới rốn 1,5 thốn. Huyệt này có các công năng hành khí tiêu thũng, điều hòa khí huyết, thông kinh lạc, điều kinh, dưỡng thận. Ấn huyệt thường xuyên để cải thiện chức năng của tạng thận và tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới.

- Huyệt thận du: huyệt thận du nằm ở dưới đốt sống thắt lưng thứ hai độ 1,5. Điểm này kiểm soát chức năng của thận, mắt, xương và tai. Xoa bóp huyệt thận du có thể thông kinh nhĩ, ích khí, giáng hỏa, giúp bổ nước, điều hòa gân cốt, điều hòa thận khí. Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, loại huyệt này còn có thể chữa rối loạn kinh nguyệt của phụ nữ rất hiệu quả. Thế nên thường xuyên bấm huyệt này sẽ có nhiều tác dụng cho sinh lý hơn là dùng bình xịt chống xuất tinh sớm.

- Huyệt thái khê: huyệt thái khê nằm ở trung điểm giữa đường nối bờ trong của gân gót và bờ sau của mắt cá trong. Huyệt là nơi tập trung nhiều dương khí nhất nên có công năng thanh nhiệt, tiêu thũng, ôn kinh, chỉ thống. Huyệt thái khê này thường được dùng để chữa các bệnh như là di tinh, yếu sinh lý, viêm bàng quang, viêm thận và yếu hai chi dưới.

Bấm huyệt để chống xuất tinh sớm còn là một phương pháp khá mới lạ đối với nhiều người, nhưng khi thực hiện được sẽ đưa lại nhiều hiệu quả tích cực chứ không gây hại như việc lạm dụng xịt chống xuất tinh sớm. Bởi vì còn quá mới nên trước khi thực hiện, các bạn nên gặp bác sĩ để được hướng dẫn cách nhận biết các huyệt đạo để khi bấm huyệt không xảy ra sai sót.

 

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến