Đặc điểm của tem chống hàng giả

Đặc điểm của tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả hiện đang là giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn nạn làm giả của doanh nghiệp. Các sản phẩm có dán tem chống giả được khách hàng quan tâm vì nó đánh giá chất lượng của sản phẩm hiện nay. Vì thế hãy xem cấu tạo của chúng như thế nào nhé. Hiểu hơn về cấu tạo của tem giúp ích rất nhiều, bởi >>> tem chống hàng giả cũng rất có thể bị làm giả.

Mẫu tem chống giả in thương hiệu original

Nguyên liệu tạo nên tem chống hàng giả

Tem chống giả làm từ nguyên liệu đặc biệt. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, không có công cụ hỗ trợ, không có chuyên môn nữa thì không thể biết chúng được làm từ nguyên liệu gì. 

Chúng độc đáo với mỗi loại sản phẩm. Hình thức của mỗi loại tem nhãn cũng rất phong phú và đa dạng. Chúng được phân loại từ đơn giản đến đắt tiền, tích hợp công nghệ cao hầu như bảo đảm được độ an toàn tuyệt đối. Các mã dấu xác định tính trung thực của hàng hóa được ghi trên bề mặt hoặc ghi bên trong các bề mặt nguyên liệu hay dưới lớp keo dán.

– Dấu mã chìm hai hoặc ba chiều có thể được in trên các loại giấy, khi chiếu sáng sẽ nhìn thấy hoặc khi nhìn vào tem  nhãn dưới các góc độ khác nhau.

– Các sợi bảo vệ của tem có chiều dài và màu sắc khác nhau được đưa vào thành phần của giấy phôi chỉ nhìn thấy khi chiếu tia cực tím.

– Vạch bảo vệ là điểm đặc trưng của tem chống hàng giả: Các vạch nhỏ bằng kim loại có thể đưa lên có thể được đưa lên giấy phôi và nhìn bằng mắt thường cũng như nhìn bằng ánh sáng phản chiếu.

– Dải màu lấp lánh đặc biệt gồm 6 màu được in xáo trộn trên giấy phôi. Những giải màu này không thể sao chép được.

  Ngoài ra tem chống hàng giả còn có những bộ phận đặc trưng khác như: Giấy nhạy cảm với các loại dung dịch, các hạt phát quang khi cần ánh sáng hồng ngoại, các loại chất hoá học, các vi hạt.

Trên đây là những đặc điểm cấu tạo của tem chống hàng giả của Bộ Công an, còn nếu là hàng nhái thì đôi khi chúng không có những đặc điểm trên vì thế khách hàng phải hết sức thận trọng, để ý khi nhìn tem chống hàng giả trên các sản phẩm.

>>> Xem thêm: Các loại tem chong hang gia hiện nay.

Tem chống hàng giả mẫu hình bầu dục

Nơi làm tem chống giả uy tín

Nếu doanh nghiệp nào muốn làm Tem chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu của mình hãy tìm một nơi làm tem chất lượng, uy tín nhé. Hoặc liên hệ về công ty in ấn Tân Hoa Mai. Đây là một trong những xưởng in ấn uy tín hàng đầu ở HCM. Tâm Hoa Mai đã được cấp phép để làm tem chống giả, đặc biệt THM còn là đại lý làm việc trực tiếp với bộ công an để in tem do cơ quan này phát hành.

Mọi chi tiết >>> In tem chống hàng giả Tân Hoa Mai, vui lòng liên hệ về số Hotline 0919 00 99 30

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến