Máy tăng kích thước vòng 1 an toàn, hiệu quả dành cho chị em phụ nữ

Máy tăng kích thước vòng 1 là một trong những phương pháp tăng kích thước vòng 1 luôn được nhiều phái đẹp áp dụng hiện này bởi tính an toàn của nó. Tuy nhiên, sử dụng thiết bị này có thật sự hiệu quả hay không vẫn chưa được các nhà khoa học chứng minh. Vì thế, nếu sử dụng không đúng cách còn có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tai hại đến chức năng sinh lý của phái đẹp, cùng Cây Thuốc Nam tìm hiểu máy làm to kích thước vòng 1 qua bài viết dưới đây.

máy tăng kích thước vòng 1 hiệu quả an toàn

Kích thước vòng 1 bao nhiêu là chuẩn?

Kích thước vòng 1 chuẩn là bao nhiêu phải dựa vào sự cân đối trên toàn bộ cơ thể chứ không phải kích cỡ càng khủng thì càng quyến rũ. Bạn thử nghĩ mà xem, một cô gái cao 1m50 mà vòng ngực trên 90cm thì có lẽ chỉ tạo cảm giác ngộp thở cho người đối diện khi nhìn vào mà thôi.

Cách tính số đo vòng ngực chuẩn của nữ được tính như sau: Vòng 1 được tính là một vòng quanh cả lưng và hai bầu ngực đi qua hai núm vú. Một vòng ngực chuẩn được tính bằng 1/2 chiều cao. Sai số giữa càng nhỏ thì chứng tỏ vòng 1 càng cân đối với cơ thể. Để biết vòng 1 chuẩn là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo theo mẫu dưới đây:

  • Nữ cao khoảng 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 76 – 80 cm.
  • Với chiều cao 155 cm, vòng ngực lý tưởng là 78 – 83 cm.
  • Bạn nữ cao 160 cm thì vòng 1 phù hợp sẽ là 83 – 86 cm.
  • Chiều cao từ 170 cm trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm.

Vòng 1 đòi hỏi phải có sự cân đối của tổng thể. Bởi lẽ, ở một số chị em, độ lớn của khung sườn hay nói cách khác là bản lưng chiếm phần lớn độ lớn vòng một trong khi bầu ngực vẫn khiêm tốn.

Trong trường hợp đó, kích thước lý tưởng của bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên sẽ ở con số B75 hoặc B80. Bộ ngực vun cao thì khung sườn chênh lệch với số đo ngang đầu vú và ở chân vú là 5 – 7 cm.

Máy tăng kích thước vòng 1 là gì?

Máy tăng kích thước vòng 1 là dòng máy được xuất xứ từ Hồng Kông, Mỹ, Nhật, Trung Quốc…một trong những phương pháp kích thích như rung và mát xa vùng ngực làm tăng kích thước của bầu ngực hiệu quả luôn được nhiều phái đẹp áp dụng hiện nay, bạn cũng có thể áp dụng tại nhà bằng phương pháp này.

máy tăng kích thước vòng 1

Đặc điểm của máy tập tăng kích thước vòng 1

Máy tập tăng vòng 1 hoạt động theo nguyên lý hút chân không. Có khả năng hút và mát xa kéo căng các mô mỡ, kích thích các tế bào trong mô ngực phát triển. Giúp bộ ngực của chị em căng tròn và to lên trông thấy, đầu chụp vào bầu ngực có thiết kế ôm trọn vòng 1 của chị em.

Đồng thời, chiếc máy tập tăng vòng 1 còn dồn hết những mô mỡ thừa xung quanh bộ ngực vào khu vực trung tâm. Khiến cho ngực trông đẫy đà hơn và căng tròn hơn.

Ngực to và to hơn nữa, chảy sệ trở nên săn chắc, bé nhỏ trở thành to lớn quyến rũ. Chính là công dụng chính của máy tập tăng vòng 1 hút mát xa kích thích. Có thể xóa tan nỗi lo về bộ ngực có phần lép kẹp và khiêm tốn của chị em.

đặc điểm của máy tăng kích thước vòng 1

 

Cơ chế hoạt động an toàn của máy tập tăng vòng 1

Hiện nay các loại máy tập tăng kích thước vòng 1 được bày bán phổ biến để phục vụ nhu cầu của đàn ông. Trong đó loại máy sử dụng lực hút chân không và rung phổ biến hơn vì dễ sử dụng và mức giá thành vừa túi. Thiết bị này hoạt động dựa trên cơ chế vận dụng áp suất không khí để tác động lên vùng ngực. Khi máy được khởi động, bộ máy móc sẽ bắt đầu hút và massage cho bầu ngực căng ra hết cỡ.

Chiếc máy chỉ hoạt động theo cơ chế vật lý, cơ học. Điều này tương tự như động tác mát xa nâng ngực hay là dùng đôi tay của bạn nhào nặn để giúp bầu ngực thêm xinh đẹp. Phái đẹp có thể yên tâm khi sử dụng máy tập tăng vòng 1. Vì đây là cách tăng vòng một không hề ảnh hưởng xấu, cực kỳ an toàn, lành tính và hiệu quả.

Nên dành 10 – 15 phút tập luyện, hút, mát xa vòng 1 mỗi ngày cùng máy tập tăng vòng 1. Để nâng cấp bộ ngực chảy sệ, kém săn chắc, quá mức khiêm tốn. Đặc biệt, bạn cũng sẽ thấy sinh lý nữ được tăng cường ngày một cải thiện nhờ tự tin với vòng 1 như ý.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến