Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm cho nam giới

Tình trạng xuất tinh sớm nếu kéo dài sẽ hình thành phản xạ về sau rất khó chữa nên việc phát hiện và điều trị sớm là rất cần thiết. Và để đạt được kết quả cao, những nguyên tắc chữa xuất tinh sớm hiệu quả dưới đây sẽ giúp những ai đã rơi vào tình trạng xuất tinh sớm dễ dàng hơn và tìm ra cách khắc phục bệnh phù hợp nhất.

Quá trình xuất tinh ở nam giới

Xuất tinh ở nam giới hay còn gọi là phóng tinh trùng vào âm hộ để giúp trứng và tinh trùng kết nối và tạo thành hợp tử, giúp trong quá trình mang thai.  Quá trình xuất tinh bao gồm 2 giai đoạn:

- Giai đoạn xuất tinh: giai đoạn này sẽ gây ra hiện tượng tắc ống dẫn tinh, túi tinh, tinh trùng do bị kích thích yếu. Tinh trùng tích tụ trong mào tinh và sau đó đi lên qua ống dẫn tinh. thoát ra bên dưới.

- Giai đoạn 2 của xuất tinh: các cơ ở vùng mu, cơ của túi tinh co bóp mạnh, kết quả là toàn bộ tinh dịch được phóng ra thành từng đợt với tốc độ 3 m / giây.

Đây là quá trình xuất tinh ở nam giới, nhưng nếu thời gian của cả quá trình bị rút ngắn, lâu ngày không thực hiện được quá trình giao hợp thì có thể hiểu đây là hiện tượng xuất tinh sớm. Với những nam giới bị xuất tinh sớm do ít quan hệ tình dục nên dễ bị kích thích và ra nhanh thì nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho mỗi lần quan hệ. Chỉ cần xịt 5-10' là có thể yêu đến cả tiếng mà không lo xuất tinh.

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Bạn có biết rằng sinh hoạt tình dục thường xuyên với tâm lý ổn định trước hết sẽ làm giảm cảm giác đau rát - đây là phương pháp được áp dụng trong điều trị xuất tinh sớm. Hầu hết đều đồng ý rằng chỉ cần thân mật 2-5 phút là đủ để cả hai thỏa mãn. Sẽ chẳng có gì thú vị nếu cuộc yêu kéo dài vài chục phút, ngược lại sẽ khiến cả hai mệt mỏi. , giảm hứng thú với bộ phận sinh dục.

Xuất tinh sớm là kết quả của quá trình kích thích và đạt cực khoái nhanh chóng. Vì vậy, khi điều trị căn bệnh này, nam giới nên chú trọng hai yếu tố chính sau:

- Làm chậm cao trào bằng cách giảm cường độ kích thích

- Kiểm soát tốt các giác quan của bạn

Để cuộc yêu thăng hoa, cả hai yếu tố này phải được phối hợp nhịp nhàng và thực hiện tốt ngay từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc đợt điều trị.

Các nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm cho các quý ông

- Dùng thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt giảm kích thích cục bộ hoặc làm chậm cảm giác để chống xuất tinh sớm.

- Xóa bỏ ức chế tâm lý: nếu xuất tinh sớm do tâm lý thì việc điều trị là rất cần thiết để giải quyết vấn đề này, cần tìm hiểu rõ tác nhân từ đâu để điều chỉnh kịp thời.

- Nâng cao sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý chung. Để có một sức khỏe thật tốt, nam giới cần có một lịch trình làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, dinh dưỡng đầy đủ. Đặc biệt, bạn nên thường xuyên ăn các thực phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý như trứng, bơ, súp lơ xanh, dưa hấu, xoài, quả vải, thịt bò, thịt dê, hàu…

- Nhờ sự giúp đỡ của bạn đời: ngoài sự lựa chọn phương pháp điều trị bằng dược phẩm và tâm lý trị liệu của bác sĩ thì vai trò của bạn đời chiếm 80% kết quả thành công. Thay vì có thái độ triết lý, thất vọng, người vợ nên ở gần để động viên, chia sẻ và cùng chồng tìm cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

- Loại bỏ nguyên nhân gây xuất tinh sớm: Căn bệnh xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân phức tạp gây ra. Đôi khi xuất tinh sớm là biểu hiện của các bệnh lý khác như thận yếu, viêm tuyến tiền liệt hay viêm tinh hoàn… Các quý ông cần khắc phục triệt để những nguyên nhân gây ra bệnh lý này và tuân thủ những nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm với bình xịt chống xuất tinh sớm thì mới mang lại kết quả như mong đợi.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến