Những yếu tố gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm mà nhiều nam giới mắc phải chủ yếu do yếu tố tâm lý và thể chất. Dưới đây là các yếu tố gây xuất tinh sớm

Quan hệ tình dục trước hôn nhân khi còn quá trẻ

Nhiều người trẻ phải trải qua cuộc “sống thử” trước hôn nhân. Do tâm lý căng thẳng, lo lắng và thiếu hiểu biết về tình dục, hưng phấn quá nhanh, không đủ sức đối phó với đội quân yêu tinh, thường xuất tinh quá sớm. Sau khi kết hôn, thói quen này rất khó thay đổi. Vì vậy, việc xuất tinh sớm thường xuyên là điều không thể tránh khỏi.

Tâm lý sợ hãi

Một số chàng quá coi trọng “chuyện ấy”, đã là đàn ông thì phải làm chủ, phải chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình nên thường lo lắng nếu “yêu” không được nồng nàn, ngại bị đối phương bày ra chuyện kiệt sức. Đó cũng là yếu tố tâm lý ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xuất tinh của nam giới.

>> [XEM NGAY] thuốc xịt chống xuất tinh sớm - LẤY LẠI BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Thủ dâm thường xuyên

Một số anh chàng có sở thích kỳ lạ, thích quay tay hơn là làm "chuyện ấy" với bạn tình. Các nghiên cứu cho thấy tuy không gây xuất tinh sớm nhưng do ở một mình quá lâu, sợ bị người khác phát hiện nên việc xuất tinh diễn ra vội vàng. Lâu dần tạo nên thói quen xuất tinh sớm.

Vợ chồng bất hòa, ngoại tình

Mọi mâu thuẫn nảy sinh trong quan hệ vợ chồng hay gia đình giữa hai bên nội - ngoại đều là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng “cuộc yêu” nói chung và tình trạng xuất tinh sớm của nam giới nói riêng. Khi “cơm không lành, canh không ngọt”, người đàn ông thường làm qua loa, mang trong mình sự cam kết, chẳng mảy may quan tâm đến chuyện “yêu đương”.

Chuyện tình cảm lâu dài thì việc phải trốn tránh gia đình và dư luận, tâm lý lo sợ, căng thẳng và xuất tinh sớm là điều đương nhiên.

Ít tiếp xúc với phụ nữ, thiếu hiểu biết về giới tính

Một số nam giới nghiện máy móc, thiết bị khoa học đến mức quên giao tiếp với mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Hoặc trước mặt phụ nữ thường quá nghe lời, nể nang, nề nếp, thiếu hiểu biết về giới tính cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

>>> Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất BÍ KIẾP TÌNH TRƯỜNG CHO NAM GIỚI

 “Trận chiến” bị gián đoạn, gây cảm giác bất an.

Do phải chung sống với nhiều người nên “bữa tiệc yêu” như một cuộc chạy đua gây xuất tinh sớm, cả hai khó “lên đỉnh”.

"Đứt gánh giữa đường"

“Bữa tiệc yêu” đột ngột bị gián đoạn cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Sau đám cưới, nhiều cặp đôi không dùng thuốc tránh thai, áo che để kế hoạch mà chỉ dùng biện pháp xuất tinh ngoài để tránh nhầm lẫn, rắc rối. Tuy nhiên, do căng thẳng quá mức vì sợ không làm chủ được kỹ năng dẫn đến kết quả không như mong muốn nên các quý ông cũng dễ xuất tinh quá sớm khiến đối phương mất hứng.

Không quan hệ tình dục thường xuyên

Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít có thời gian “ân ái” lâu nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.

Sau một thời gian dài xa cách, tự nhiên “cô bé” và “cậu nhỏ” sẽ nảy sinh khoảng cách, lâu dần không còn hứng thú khi yêu. Hoặc, nếu muốn “bù đắp” những ngày tháng xa cách, nhu cầu “yêu” quá cuồng nhiệt, quý ông dễ “tiêu hết tiền trước khi đi chợ”.

[GIẢI ĐÁP] Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến