So sánh nước hoa kích dục và thuốc kích dục nữ hiện nay

Hiện nay, người dùng được chia thành hai phần, một bên sử dụng nước hoa kích dục và một bên dùng thuốc kích dục, và có nhiều tranh cãi rằng sản phẩm này tốt hơn sản phẩm kia. Sau khi lời qua tiếng lại, chúng ta cùng làm một phép so sánh nhỏ giữa hai sản phẩm.

Nước hoa kích dục cực mạnh

Ngày nay, nước hoa kích dục được giới trẻ và các cặp đôi yêu thích vì tác dụng nhanh chóng mà không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều lợi ích khiến giới trẻ yêu thích đó là:

✓ Các loại nước hoa này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Pháp hoặc Nhật Bản. Vì vậy từ chất lượng đến công dụng của sản phẩm đều đáp ứng được các yêu cầu phù hợp với sức khỏe của người dùng.

✓ Nước hoa kích dục có thời gian sử dụng rất lâu mặc dù thể tích nước hoa trung bình chỉ từ 15-30 ml. Nhưng một chai như vậy dùng được hơn 2 tháng, vì mỗi lần xịt chỉ cần một ít để tạo kích thích. Sản phẩm vì thế rất thích hợp cho các cặp đôi muốn tăng hưng phấn khi quan hệ.

✓ Giá rẻ và dễ dàng có trên thị trường, bạn cũng có thể thấy thị trường nước hoa hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, mùi thơm và nhiều nơi bán. Giá một chai nước hoa tình yêu đỉnh cao dao động từ vài trăm đến 2.000.000 đồng một sản phẩm. Đó là lý do tại sao nước hoa kích dục lại được yêu thích và đón nhận như vậy.

Các loại nước hoa kích dục nữ tốt nhất trên thị trường hiện nay là Pheromone Slim Fresh, Pure Winmax Blue, Max 4 Men,… Đây là những sản phẩm chất lượng mà bạn có thể giới thiệu và mua.

Thuốc kích dục nữ cực mạnh

Ai cũng biết rõ về sản phẩm này, chỉ cần nhắc đến sản phẩm có thể gây tác dụng kích thích nhanh nhất là người ta nhắc ngay đến thuốc kích dục. Nhưng không phải ai cũng yêu thích sản phẩm này vì những lý do sau:

✓ Sản phẩm có tác dụng mạnh đến mức nhiều người khó kiểm soát được hành vi của nó. Chỉ cần uống đồ uống có chứa thuốc kích dục là y như rằng bắt đầu mạnh bạo hơn.

✓ Một loại khác là thuốc phải pha mới dùng được, vì nếu uống trực tiếp sẽ gây cảm giác khô cổ họng. Điều này sẽ giúp người kia dễ dàng nhận thấy hành vi của bạn hơn.

✓ Thời gian sử dụng sản phẩm ngắn sau khi mở nắp, thời gian sử dụng nhanh chóng cả tháng, vì các hoạt chất trong sản phẩm để lâu sẽ không có tác dụng.

>>> [XEM THÊM] mua ngay nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ ngay

Tuy có nhiều nhược điểm nhưng thuốc vẫn được nhiều người lựa chọn và mua về sử dụng. Hiện nay, hai dòng thuốc tốt được yêu thích và bạn có thể chuyển sang mua sử dụng.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến