Tại sao doanh nghiệp phải đăng ký BHXH lần đầu?

“Tại sao doanh nghiệp phải đăng ký BHXH lần đầu?” đây là câu hỏi mà được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đặt ra. Vậy tại sao doanh nghiệp lại phải đăng ký bảo hiễm xã hội lần đầu? Bài viết sau đây của dịch vụ bảo hiểm xã hội tphcm chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc trên.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận 

Tại sao doanh nghiệp phải đăng ký BHXH lần đầu?

Theo nghị định 01/2021/NĐ-CP của chính phủ được ban hành ngày 04/01/2021 quy định về việc đăng ký bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu phải làm thủ tục xin cấp mã đơn vị BHXH. 

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Bảo hiểm xã hội quận Thủ Đức 

Theo quy định thì đối với doanh nghiệp khi tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu phải thực hiện thủ tục để có thể xin cấp mã đơn vị tham gia bhxh. Việc cấp mã này giúp doanh nghiệp có thể giao dịch với bên cơ quan bảo hiểm xã hội.

Dịch vụ đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu

Doanh nghiệp đang gặp vấn đề khi phải chuẩn bị hồ sơ tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu. Hiểu được khó khăn trong công tác chuẩn bị hồ sơ bảo hiểm xã hội. Dịch vụ bảo hiểm xã hội tphcm đã cho triển khai dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện hồ sơ đăng ký này.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Bảo hiểm xã hội huyện Củ Chi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội. Dịch vụ bảo hiểm xã hội tphcm đã là nơi được rất nhiều doanh nghiệp và người lao động lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Mọi chi tiết về dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu hay những vấn đề có liên quan đến bảo hiểm xã hội xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Điện thoại: (028) 6271 0811

Hotline: 0932.383.089

Địa chỉ: 135 Đường số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM

Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6, 8am-6pm

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến