tại sao nam giới lại bị xuất tinh sớm

Nhiều cặp đôi lâm vào tình huống dở khóc dở cười, khi mới bắt đầu lâm trận phút đầu tiên đã vội vàng kéo cờ trắng đầu hàng (xuất tinh sớm). Nếu tình trạng cờ trắng xảy ra thường xuyên thì việc tan vỡ là không thể tránh khỏi.

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề nghiêm trọng của nhiều cặp vợ chồng. Xuất tinh sớm thường liên quan đến lo lắng về hoàn cảnh tình dục, kỳ vọng không hợp lý về sự hoàn hảo, hoặc rối loạn cảm xúc mà hiếm khi có nguyên nhân thực thể. Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình thỏa mãn, từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh. Thời gian giao hợp được tính từ lúc hai bộ phận sinh dục nam và nữ tiếp xúc với nhau, không tính từ thời điểm bắt đầu màn dạo đầu.

Quan hệ tình dục thường mất ít nhất một phút và trung bình là ba phút. Những người mạnh mẽ có thể kéo dài đến mười phút hoặc thậm chí lâu hơn.

Theo một thống kê đáng tin cậy có hơn 20% nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Trong đời sống vợ chồng, nếu không đem lại cảm giác thoải mái, thỏa mãn cho bạn tình, dù giao hợp kéo dài hơn ba phút thì có lẽ nên gọi đây là xuất tinh sớm.

Ngược lại, nếu nó mang lại cho bạn cảm giác bình yên, rung động về thể xác và yêu thương thì dù trận chiến kéo dài chưa đầy một phút cũng gọi là chiến thắng hoàn toàn.

Ở một người đàn ông, sẽ có hai giai đoạn trước khi kéo cờ trắng. Giai đoạn đầu là sự tiết tinh trùng: đó là hậu quả của sự chít hẹp ống dẫn tinh, túi tinh, tinh trùng, tuyến tiền liệt do cường độ tăng lên.

Tinh trùng được dự trữ ở mào tinh cùng với ống dẫn tinh, ống dẫn tinh, túi tinh, tinh trùng và tuyến tiền liệt ngày càng tăng áp lực lên niệu đạo xung quanh tuyến tiền liệt. 

Khi áp suất vượt quá giới hạn, nó nở ra đầu dưới bị cơ vòng đóng lại. Giai đoạn thứ hai là giai đoạn xuất tinh thực sự: các cơ đáy chậu, túi tinh, tinh trùng trong ống dẫn tinh và tuyến tiền liệt co bóp đồng thời, kết quả là tất cả tinh dịch được bắn ra ngoài trong một lần tốc độ 3 m/giây.

>>> [Giải đáp] Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không

Tại sao nam giới lại bị xuất tinh sớm?

Những lý do tâm lý thường được đưa ra để giải thích cho tình trạng này, đó là mặc cảm do xuất tinh sớm, thủ dâm, hẹp bao quy đầu, ham muốn cao và tưởng tượng quá nhiều do đối tác quá say mê, tình trạng giao hợp không thoải mái, chẳng hạn như sợ bị người khác bắt gặp, sợ làm ồn ...

Một chút chấn động tâm lý, bệnh tật tuổi già, bạn tình thờ ơ, mất tự tin khiến bản thân luôn nghĩ mình bị xuất tinh sớm, căng thẳng… cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. ...

Ngoài ra, nếu các kích thích quá mạnh để tăng cường độ cảm giác một cách tối đa sẽ dẫn đến xuất tinh sớm. Điều này thường xảy ra với những cặp vợ chồng trẻ trong đêm tân hôn, những cặp đôi gặp lại nhau sau một thời gian dài xa cách. Trong trường hợp này chỉ cần dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm gây tê nhẹ dương vật hạn chế xuất tinh sớm hiệu quả.

Cảm xúc và tình cảm phụ thuộc vào mỗi người. Đừng áp dụng cảm xúc của người khác cho bản thân. Khi gặp phải sự cố này, bạn đừng quá lo lắng. Lúc này, người phụ nữ cần đóng vai trò cố vấn cho người bạn đời của mình. Hãy nói cho anh ấy biết bạn cảm thấy ở giai đoạn nào, bạn cảm thấy thoải mái ở tư thế nào và bạn không thích điều gì. Không sử dụng những hành động hoặc lời nói quá khích khiến người chỉ huy không thể kiểm soát được tình hình.

Lúc này bạn cần sinh hoạt tình dục ổn định với tâm lý ổn định. Cảm giác nôn nóng sẽ không có cơ hội “hòa hợp” - cũng là một phương pháp được áp dụng trong điều trị xuất tinh sớm.

Khi bạn kết hợp được hai yếu tố làm giảm cường độ kích thích và làm chậm cảm giác một cách nghệ thuật và nhịp nhàng, bạn sẽ thành công trong việc điều trị xuất tinh sớm.

Nhưng nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà vẫn có dấu hiệu đầu hàng quá sớm thì xịt chống xuất tinh sớm là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về tình trạng xuất tinh của mình hay có những câu hỏi về sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ này hãy liên hệ ngay 093.93.71.423 để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến