Phong thủy nhà ở đối với người mệnh Mộc​

Phong thủy nhà ở đối với người mệnh Mộc​

Những người mệnh Mộc thường có tính phương pháp hướng ngoại. Trong phong thủy nhà ở, màu may mắn của họ chính là màu xanh, ko kể đó để sở hữu sức khỏe, tài lộc, tránh những điềm xấu họ bắt buộc tuân theo các nguyên tắc về nhà ở.

Đối với các người thuộc mệnh Mộc. Hướng phong thủy nhà ở để có lại may mắn chính là Đông, Nam và Đông Nam, bạn bắt buộc mở cửa chính theo những hướng này.

 

Phong thủy nhà ở đối <span class='marker'>sở hữu</span> người mệnh Mộc
 

Bên cạnh đó, bạn buộc buộc phải lựa sắm các màu thuộc hành Mộc và Thủy để trang trí ngôi nhà của bạn nhằm nâng cao thêm vận may.

1. Phòng bếp

Với phòng bếp, Mộc sinh Hỏa do đó sắm các màu hành Mộc như bàn ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hoặc gỗ sơn màu xanh tươi mát rất phải chăng cho gia chủ.

Tuy nhiên, bạn buộc buộc phải lựa tìm màu nâu là phải chăng nhất bởi màu nâu - màu của gỗ, là màu thấp cho những cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng, chỉ riêng dùng màu nhan sắc đã mang đến tài lộc cho bạn rồi. Bên cạnh đó, mang gam màu nâu bạn cũng siêu phù hợp có ko gian phòng bếp và 1 thể cho việc vệ sinh.
>>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế kiến trúc đẹp năm 2021

2. Phòng ngủ

Phòng ngủ của người mệnh Mộc nên tạo không gian ấm cúng, riêng tây với gam màu dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng thanh thản, là nơi nghỉ ngơi, màu xanh lá sẽ giúp phóng thích đa số lo toan hàng ngày.Đây chính là gam màu may mắn của người mệnh Mộc (màu của tự nhiên, cây lá).
 

Phong thủy nhà ở đối <span class='marker'>với</span> người mệnh Mộc
 

Bên cạnh lựa tậu màu sắc đẹp đẹp bạn cần để ý tới vị trí của giường ngủ. Nên kê giường ngủ theo hướng Bắc vì Bắc là Thủy, Thủy sinh Mộc siêu thấp cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà.
3. Phòng tắm

Phòng tắm cần ko gian riêng. Tuy nhiên, bạn có thể đem tự nhiên vào nhà tắm sở hữu gam màu xanh thẫm. Đây là gam màu ưa thích và cũng dễ dàng lau rửa vì tông màu này vô cộng sạch sẽ.

Bên cạnh đó không buộc phải trang trí vật nhọn, yếu tố trong nhà vì mọi các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Mộc, không hề thấp cho bạn.
 

Phong thủy nhà ở đối <span class='marker'>có</span> người mệnh Mộc
 

4. Chất liệu thiết bị hợp mệnh Mộc

Chất liệu trang trí say mê có mệnh Mộc là những loại đồ gỗ, tre, giấy, các cái cây hoa cảnh, thiết bị mang hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Bạn sở hữu tiêu dùng những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, tiêu dùng bình hoa giấy hay hoa gỗ…

Thông thường, những vật liệu thuộc mộc được xem có thể tạo cảm giác ấm êm cho căn phòng không chỉ bởi màu sắc đẹp nồng ấm của nó mà còn do cảm giác gần gũi, thân thiện của chất liệu tạo ra. Đồ nội thất bằng gỗ quyến rũ vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó, dễ bảo quản, dễ sữa chữa và thay thế ví như bị hư hại.

Người mệnh cung Mộc sống trong một không gian mang nhiều đồ Mộc thường hiền hậu hơn, sở hữu lẽ do các nguyên liệu này với tính chất âm cao nhất. Chúng hài hòa với màu sắc đẹp nhẹ nhàng tạo cần 1 làn sóng thụ động nhưng im bình, thư giãn hơn.

5. Cách trang trí trong nhà ở

Đối mang các người mệnh Mộc, trang trí nhà ở quan trọng nhất là kích hoạt được Thủy khí trong nhà.
 

Phong thủy nhà ở đối <span class='marker'>sở hữu</span> người mệnh Mộc
 

Để kích hoạt thủy khí, bạn có thể sử dụng lối đi vòng vo co, bàn ghế thiết bị buộc phải sở hữu hoa văn trang hoàng lượn sóng. Dùng bể cá, phong thủy luân hoặc chậu thủy tinh thả hoa tươi ở phòng khách. Trong phòng ngủ phải có gương để Thủy dưỡng Mộc. Có thể ốp trần thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn, hoặc hàng rào gỗ, sắt có những bông hoa bằng sắt.

Hy vọng có các thông tin HOÀNG THÀNH chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về bề ngoại trừ nội thất là gì? Hãy liên hệ ngay có Kiến Trúc HOÀNG THÀNH để nhận bốn vấn và lên giải pháp bề ngoài sơ bộ không tính tiền hợp phong thủy nhé!

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến