Xemdabanhhd đưa tin: Paralympic Tokyo 2020: Bích Như và Đỗ Thanh Hải vào chung kết môn bơi

Hai vận động viên của Việt Nam là Bích Như và Đỗ Thanh Hải thi đấu rất xuất sắc để giành vé vào chung kết môn bơi.

Sáng nay 28/8, các vận động viên của Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tiếp tục tranh tài ở Paralympic Tokyo 2020. Ở môn bơi, vận động viên Đỗ Thanh Hải đã thi đấu tốt để vào vào chung kết 100m bơi ếch nam hạng thương tật SB5 với thành tích 1 phút 35 giây 97.


Video phần thi của Đỗ Thanh Hải (Bản quyền: Paralympic Tokyo 2020)


Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/video-clip-bong-da

 

Trong khi đó, ở nội dung 100m bơi ếch nữ hạng thương tật SB5, vận động viên Trịnh Thị Bích Như về thứ tư ở đợt thi loại đầu tiên với thành tích 1 phút 53 giây 31. Với kết quả này, vận động viên của Việt Nam giành vé vào bơi chung kết.

Quảng cáo

 
Video phần thi của Bích Như (Bản quyền: Paralympic Tokyo 2020)
Theo lịch, vào lúc 17h10, vận động viên Đỗ Thanh Hải sẽ thi nội dung 100m bơi ếch nam hạng thương tật SB5. Tiếp đó, vào lúc 17h18, Trịnh Thị Bích Như sẽ tranh tài ở nội dung 100m bơi ếch nữ hạng thương tật SB5./.

Paralympic Tokyo 2020: Thanh Tùng phạm quy, Tuyết Loan lỗi hẹn huy chương
Hôm nay (27/8) là ngày thi đấu không thành công với đoàn TTNKT Việt Nam khi Võ Thanh Tùng và Châu Hoàng Tuyết Loan đều có kết quả không như ý.
VĐV Võ Thanh Tùng. (Ảnh: Reuters)
VĐV Võ Thanh Tùng. (Ảnh: Reuters)
Sau khi Lê Văn Công giành tấm HCB ở hạng 49kg nam vào ngày hôm qua (26/8), cử tạ tiếp tục là niềm hy vọng của đoàn TTNKT Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay, với màn tranh tài của Châu Hoàng Tuyết Loan ở hạng 55kg nữ.


Châu Hoàng Tuyết Loan không thành công với mức tạ 95kg ở lần cử đầu tiên, nhưng thành công với mức tạ 97 kg ở lần 2 và 103 kg ở lần 3. Chung cuộc, VĐV của đoàn TTNKT Việt Nam xếp hạng 6/9 gương mặt tham dự.

Quảng cáo

 

Người giành HCV ở hạng cân này là Shevchuk Mariana (Ukraine) với thành tích 125kg. Tấm HCB thuộc Xiao Cuijuan (Trung Quốc) và Duman Besra (Thổ Nhĩ Kỳ) là chủ nhân tấm HCĐ.

Trước đó, Võ Thanh Tùng đã có màn tranh tài không như ý tại vòng loại cự ly bơi bướm 50m hạng thương tật S5 nam. VĐV Việt Nam không được công nhận thành tích thi đấu vì phạm quy do xuất phát sớm.

Ngày mai (28/8), đoàn TTNKT Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài ở Paralympic Tokyo 2020 với các VĐV Cao Ngọc Hùng - F57 ném lao nam, Nguyễn Thị Hải - F57 ném đĩa nữ, Trịnh Thị Bích Như - bơi ếch 100m hạng thương tật SB5 nữ và Đỗ Thanh Hải – bơi ếch 100m hạng thương tật SB5 nam./.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến