Bí quyết Học tiếng Trung Hiệu quả

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung mà không có thời gian, hoặc điều kiện để tới trung tâm tiếng Trung học được. Do vậy cần phải bắt đầu học từ đâu? Cần trang bị những cách thức học tập nào? Phương pháp tự học tiếng Trung thế nào cho hiệu quả? Nguồn sách học tiếng Trung lấy từ đâu?…. Đây là băn khoăn đặt ra của rất nhiều bạn có nhu cầu ước muốn tự học tiếng Trung

Tiếng Trung – “thứ tiếng tỉ dân” mà người ta vẫn thường bảo nhau rằng 2 năm trở lại đây có xu hướng phát triển lớn mạnh. Dễ để nhận thấy rằng, Việt Nam đang trở thành một quốc gia tiềm năng, thu hút được khá nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là các công ty Trung Quốc, Đài Loan,… Nhận ra điều này, không những giới học sinh sinh viên mà các công chức đã đi làm cũng nhanh chóng “kết thân” với ngoại ngữ này!

Phương pháp tự học tiếng Trung - kết hợp với sách vở

 

Thành thạo tiếng Trung mang có rất rất nhiều lợi thế trong thời đại hội nhập. Một trong nhữngbí quyết học tiếng Trung hiệu quả đó chính là học kết hợp với sách vở.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cuốn tài liệu vì vậy để lựa chọn ra cho mình một Cuốn sách phù hợp là rất khó. Biết được điều đó chúng tôi đã tìm ra 2 cuốn tài liệu được các chuyên gia và người học đánh giá cao nhất 2 cuốn tài liệu bao gồm “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” và “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” sẽhỗ trợ bạn có thêm lựa chọn về cuốn tài liệu tự học tiếng Trung hiệu quả nhất.

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Đánh giá chung vềgiáo trình Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu của nhóm tác giả The Zhishi cho thấy quyển sáchcung cấp đầy đủ những kiến thức phổ thông và cần thiết về tiếng Trung cho người mới học. Cả nội dung và hình thức cuốn tài liệu đều được đầu tư khá kỹ lưỡng, giành được nhiều ưu ái của các người học.

 

Phần chính của Cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” là 17 chủ đề thông dụng, bao quát được gần hết các tình huống trong giao tiếp cơ bản. Học hết 17 chủ đề về Chào hỏi, Hỏi đường, Gọi điện thoại, Tìm đồ, Làm thủ tục du lịch… bằng với việc bạn vừa hoàn thành một khóa tiếng Trung giao tiếp căn bản!

Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể

Đối với quyển sách “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những kiến thức chính xác nhất. Cùng với đó, bạn sẽ được học theo từng chủ đề thực tế như: giao tiếp, học tập, làm việc, du lịch hay mua bán hàng hóa. Thông qua những chủ đề này, tác giả đưa đến những từ vựng, những câu tiếng Trung thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày nhằm đảm bảo bạn học có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống những gì đã học.

>>>>Tham khảo thông tin tại:https://bit.ly/2LnjcXK

 
Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến