Trải nghiệm xe điện du lịch VN Electric Car an toàn trong mùa dịch

Sự xuất hiện và bùng nổ của dịch bệnh Covid-19 khiến mọi người e ngại hơn cho những chuyến đi xa của mình. Tuy nhiên, nếu biết cách phòng tránh và lựa chọn được những điểm đến an toàn thì du lịch trong thời điểm này cũng có rất nhiều lợi ích cho bạn.

Xe o to điện 4 bánh VNE.CAR được trang bị lớp sơn bóng bảo vệ bề mặt xe, có tác dụng chống bám bẩn hiệu quả, dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi sử dụng. Đặc biệt hơn, xe được thiết kế khoang rộng, khoảng cách giữa các ghế rộng rãi, không có cửa sổ, rất tiện lợi cho việc ngắm cảnh và thoáng khí, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trong không gian chật hẹp, kín trong mùa dịch.

checkimg('https://tunglamco.com.vn/wp-content/uploads/2020/03/trai-nghiem-xe-dien-du-lich-vn-electric-car-an-toan-trong-mua-dich-2.jpg')

Xe o to điện chính hãng của Tùng Lâm còn được trang bị chỗ ngồi êm ái, mẫu xe VNE.CAR 08ACi10 và VNE.CAR 14ACi10 có số lượng chỗ ngồi lớn, chắc chắn, êm ái, hệ thống phanh nhạy bén, dễ dàng điều khiển với tốc độ tối đa 30km/h, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách.

Không những đảm bảo an toàn trong mùa dịch, xe điện du lịch chất lượng Tùng Lâm còn rất thân thiện với môi trường nhờ ưu điểm hoạt động bằng động cơ điện, không xả khí thải như các loại xe chạy xăng dầu truyền thống. Đây là điểm cộng rất lớn để du khách có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành, không ồn ào, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng trong mùa dịch.

Trong mùa dịch Covid-19, Tùng Lâm hy vọng khách hàng có những trải nghiệm tốt, đảm bảo sức khỏe, di chuyển an toàn bằng xe điện VNE.CAR.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Website: tunglamco.com.vn

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến