Đa dạng tiện ích tại Saigon Royal Bến Vân Đồn

Căn hộ Saigon Royal Bến Vân Đồn quận 4 được ra mắt vào đầu tháng 4 vừa qua đã tạo nên một làn sóng mới nóng hổi trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có quá nhiều ưu điểm so với các căn hộ khác,  vì thế mà mang đến những nhận xét rất tích cực từ khách hàng mua nhà cũng như các khách hàng đầu tư nhà cho thuê. Căn hộ Saigon Royal Bến Vân Đồn là sự kết hợp của 3 mô hình khác nhau: căn hộ chung cư cao cấp, mô hình Officetel và mô hình thương mại Retail. Mỗi mô hình này đều đã được Novaland cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tích hợp chúng vào nước cờ chiến lược của mình. 
checkimg('http://i.imgur.com/Pf9H7Pd.png')
Với mô hình Officetel, khách hàng có nhu cầu sẽ được sở hữu một văn phòng đa năng đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc cư trú và làm việc mà không mất thời gian và công sức di chuyển. Quầy tiếp tân và sảnh lounge sang trọng cũng sẽ khiến bạn trở nên đẳng cấp hơn trong mắt các đối tác, khách hàng. Mô hình lô thương mại bán lẻ Retail sẽ là nơi cho thuê gian hàng với mức giá hợp lý. Điều này vừa giúp kích cầu nền kinh tế vừa đem lại tiện ích mua sắm ngay trong căn hộ Saigon Royal Bến Vân Đồn.
 
Các tiện ích ngoại khu cũng không kém phần quan trọng, Saigon Royal nằm trong phạm vi rất gần đối với các bệnh viện, trường học, khu mua sắm, nhà hàng của cả quận 4 và trung tâm quận 1 phía bên kia rạch Bến Nghé. Khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai cũng sẽ đem đến giá trị gia tăng lớn cho dự án này.
Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến