Thuê văn phòng làm việc tại đường Nguyễn Cư Trinh

Bạn đang muốn tìm kiếm nơi cho thuê văn phòng làm việc tại đường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì không thể bỏ qua một địa điểm đó là Thanh Dung Tower. Với kết cấu xây dựng của một văn phòng cho thuê hạng C nơi đây được rất nhiều chọn lựa làm địa điểm để phát triển công việc làm ăn.

 

Nguyễn Cư Trinh là một trong các tuyến đường trọng yếu của Quận 1 để nối liền giữa Quận 1 và Quận 5. Nơi đây cũng được biết đến là tuyến đường có vị trí vô cùng tốt cho những ai muốn quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng.

checkimg('http://www.rjshotsauces.com/wp-content/uploads/01.12-van-phong-rieng.png')

Nhằm giới thiệu nơi cho thuê văn phòng làm việc tại đường Nguyễn Cư Trinh chúng tôi xin đưa ra bài viết về Thanh Dung Tower như sau.


THANH DUNG TOWER

THANH DUNG TOWER tọa lạc tại vị trí đường Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Được xây dựng kết cấu dựa trên một nơi cho thuê văn phòng tại quận 1 hạng C.

 

Với 1 tầng trệt và 9 tầng tòa nhà này được xây dựng với 2 thang máy và 1 thang bộ thoát hiểm đảm bảo việc di chuyển vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

 

Diện tích sàn lên đến 200 m2 cùng độ cao trần 2,65 m tạo ra một không gian làm việc vô cùng rộng mở và thoáng mát cho những ai có nhu cầu làm việc và phát triển ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Tông diện tích khối văn phòng tại đây là 2000m2 cùng diện tích cho thuê tương ứng 100 – 120 – 150 – 200 m2.

 

Nơi đây được thiết kế dựa trên gam màu chủ đạo chính là xanh lam của kính kết hợp xen lẫn màu trắng ốp gạch tạo ra một tính thẩm mỹ vô cùng sang trọng và đẹp đẽ.

checkimg('http://www.rjshotsauces.com/wp-content/uploads/V%C4%83n-ph%C3%B2ng-cao-c%E1%BA%A5p-cho-thu%C3%AA-t%E1%BA%A1i-qu%E1%BA%ADn-1.jpg')

Giá thuê ở nơi đây cũng được mọi người đánh giá rất cao về mức chi trả về một nơi cho thuê văn phòng tại quận 1 giá rẻ và cụ thể bao gồm các mức phí như sau:

  • Gía cho thuê 15$/m2 cùng mức VAT là 10% kết hợp phí 3$/m2.

  • Phí oto là 100$/xe/tháng + xe máy 7$/xe/tháng.

Các khoản phí khác sẽ được đề cập trong quá trình tư vấn của chủ tòa nhà.

 

Với vị trí địa lý cùng các tiện nghi trên, Tòa Thanh Dung Tower này được rất nhiều chủ doanh nghiệp, tư nhân hướng tới bởi việc dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng vô cùng tốt. Đi cùng là nằm ngay ở Trung tâm TP HCM cho nên sẽ nâng cao giá trị thương hiệu cũng như vị thế của mình so với các đối thủ cùng ngành.

 

Vì thế nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH NEW OFFICE
Địa chỉ: Tầng Lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận
Điện thoại : 0873088678 - Hotline: 0888.26.28.38.
MST: 0314230205  - Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín.
Website: http://newoffice.vn - Email: info@newoffice.vn.

 
Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến