Hướng dẫn: Làm móc khóa hình bánh mì vải nỉ

tác giả nhi.le.96155669
Hướng dẫn: Làm móc khóa hình bánh mì vải nỉ

Nguyên liệu

• Nguyên liệu cần:

• Vải nỉ màu nâu và trắng.

• Chỉ màu đen, trắng, vàng và hồng.

• Bút chì và bút dạ.

• Kéo. - Giấy - Gòn nhồi.

• Dây móc khóa.

• Miếng nilon dày hoặc ruy băng nhỏ.

Các bước thực hiện

Bước  01
Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ hình bánh mì nướng ra giấy nhé, chỉ cần vẽ đơn giản thôi.Sau đó cắt mẫu rập này ra và
áp giấy, viền lên vải nỉ màu nâu và trắng.
Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ hình bánh mì nướng ra giấy nhé, chỉ cần vẽ đơn giản thôi.Sau đó cắt mẫu rập này ra và 
áp giấy, viền lên vải nỉ màu nâu và trắng.
Bước  02
Cắt ra bốn miếng như này nhé.
Lưu ý: Hai miếng màu trắng có kích cỡ nhỏ hơn hai miếng màu nâu.
Cắt ra bốn miếng như này nhé.
Lưu ý: Hai miếng màu trắng có kích cỡ nhỏ hơn hai miếng màu nâu.
Bước  03
Thêu các chi tiết như mắt, miệng lên một miếng vải màu trắng.
 Thêu các chi tiết như mắt, miệng lên một miếng vải màu trắng.
Bước  04
Rồi tới miệng và cuối cùng là hai má hồng hồng dễ thương.Tất nhiên, ở công đoạn "vẽ mặt" này bạn có thể "vẽ" cho em bánh mì của mình nhiều kiểu khác nhau.
Rồi tới miệng và cuối cùng là hai má hồng hồng dễ thương.Tất nhiên, ở công đoạn
Bước  05
Sau khi xong phần mặt rồi, bạn khâu phần
mặt lên phần vải nâu. Vải nâu sẽ làm thân bánh.
Sau khi xong phần mặt rồi, bạn khâu phần 
mặt lên phần vải nâu. Vải nâu sẽ làm thân bánh.
Bước  06
Cả hai mảnh thân sau khi đã được khâu xong ! Cắt một đoạn vải màu nâu nữa để thân bánh có độ dày. Độ rộng của đoạn vải chính là độ dày của thân bánh, vì thế bạn nên ướm coi ưng ý rồi mới cắt nha
Cả hai mảnh thân sau khi đã được khâu xong ! Cắt một đoạn vải màu nâu nữa để thân bánh có độ dày. Độ rộng của đoạn vải chính là độ dày của thân bánh, vì thế bạn nên ướm coi ưng ý rồi mới cắt nha
Bước  07
Khâu đoạn vải vào thân trước vì khâu lộ chỉ nên nhớ khâu cho đều nhé.
Khi khâu tới phần đầu thì dừng lại một chút để
mình khâu miếng nilon vào làm móc dây nha.
Bạn cắt miếng nilon nhỏ nhỏ thôi. (bạn có thể thay nilon bằng dây ruybăng sợi mảnh).
Khâu đoạn vải vào thân trước vì khâu lộ chỉ nên nhớ khâu cho đều nhé.
 Khi khâu tới phần đầu thì dừng lại một chút để
mình khâu miếng nilon vào làm móc dây nha. 
Bạn cắt miếng nilon nhỏ nhỏ thôi. (bạn có thể thay nilon bằng dây ruybăng sợi mảnh).
Bước  08
Khâu hết phần vải tạo bề dày cho bánh rồi thì mình tiến hành khâu ráp nốt thân còn lại vào.
Khâu hết phần vải tạo bề dày cho bánh rồi thì mình tiến hành khâu ráp nốt thân còn lại vào.
Bước  09
không khâu kín hết vội vì còn phải nhồi gòn.
Không có bông thì dùng vải thừa, cắt vụn nhỏ ra rồi nhồi vào.
không khâu kín hết vội vì còn phải nhồi gòn.
Không có bông thì dùng vải thừa, cắt vụn nhỏ ra rồi nhồi vào.
Bước  10
Khâu hoàn tất:
Vậy là đã có một em móc khóa bánh mì xinh xắn rồi! Chúc bạn thành công!^^
Khâu hoàn tất:
Vậy là đã có một em móc khóa bánh mì xinh xắn rồi! Chúc bạn thành công!^^
tags
4 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến