Bộ mèo gỗ Lovely Cat 2

bán tại D-Floral.Vn
Bộ mèo gỗ Lovely Cat 2

Giới thiệu về sản phẩm

Bộ mèo gỗ Lovely Cat 2 – Giá 279,000 đ / 1 bộ 6 con

Bộ mèo gỗ Lovely Cat 2 được làm từ chất liệu gỗ sơn mịn. Thiết kế ngộ nghĩnh phù hợp làm quà tặng hay trang trí góc nhà, góc học tập làm việc. Bộ mèo gỗ Lovely Cat 2 xinh xắn sẽ khiến bạn không thể từ chối. Một món quà độc đáo để bạn trang trí bàn học, tiệc cưới lễ cưới, theo phong cách Nhật bản cực kỳ mới lạ, mang đến điều may mắn.

Keyword : Bộ mèo gỗ Happy Together , bộ mèo gỗ, Home decor, trang trí nhà cửa, vật dụng trang trí, trang trí phong cách Nhật bản, mèo gỗ may mắn,Bộ mèo gỗ Lovely Cat 1,mèo gỗ nhật bản, trang trí phong cách nhật bản,mèo may mắn,mèo câu cá,mèo nhật bản,meo go nhat ban,meo may man,meo cau ca

checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/uploads/2013/12/bo-meo-go-Lovely-Cat-2-10.jpg') checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/uploads/2013/12/bo-meo-go-Lovely-Cat-2-8.jpg') checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/uploads/2013/12/bo-meo-go-Lovely-Cat-2-5.jpg') checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/uploads/2013/12/bo-meo-go-Lovely-Cat-2-2.jpg') checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/uploads/2013/12/bo-meo-go-Lovely-Cat-2-1.jpg')checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/plugins/bj-lazy-load/img/placeholder.gif') checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/plugins/bj-lazy-load/img/placeholder.gif') checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/plugins/bj-lazy-load/img/placeholder.gif') checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/plugins/bj-lazy-load/img/placeholder.gif') checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/plugins/bj-lazy-load/img/placeholder.gif') checkimg('http://www.d-floral.vn/wp-content/plugins/bj-lazy-load/img/placeholder.gif')

Link sp : http://www.d-floral.vn/shop/home-decor/bo-meo-go-lovely-cat-2

 Fan cuồng của các bạn mèo dễ thương thì vào đây nhé :  http://www.d-floral.vn/shop/home-decor/bo-meo-go-happy-together

Truy cập page : https://www.facebook.com/Dfloral.vn để cập nhật những thông tin cùng những ưu đãi mới nhất từ shop nhé !

Các bạn ghé shop nhớ điện trước để tránh lúc tụi mình đi giao hàng nhé

Các bạn có thể đến shop để mua hàng trực tiếp – D-Floral.Vn Shop – ( 55 Mai Văn Ngọc, phường 11, Quận Phú Nhuận – đường ray xe lửa giữa Nguyễn Văn Trỗi và Huỳnh Văn Bánh ) hoặc có thể đặt mua hàng trực tuyến qua hệ thống trang web D-floral.Vn,mọi thắc mắc xin liên lạc trực tiếp 0978.040.837 – 0938.478.456

Cách thức mua hàng

Các bạn có thể đến cửa hàng của D-floral tại 174/4 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh để xem và mua hàng trực tiếp. Shop mở cửa từ 12h-21h hàng ngày.
Để mua hàng qua website bạn truy cập địa chỉ : www.D-floral.vn

Có 2 hình thức thanh toán :

1. Giao hàng và nhận tiền tại địa điểm giao hàng. Phí giao hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh tùy thuộc địa điểm mà dao động từ 15.000 - 25.000

2. Khách hàng chuyển khoản (*) và thông báo với shop qua địa chỉ e-mail : Dfloral.vn@gmail.com để chúng tôi xác nhận và thực hiện việc chuyển Quý khách vui lòng chuyển khoản và liên hệ với D-floral qua e-mail :
dfloral.vn@gmail.com  hoặc  số điện thoại : 0978 040 837 - 0938.478.456
để chúng tôi kiểm tra và tiến hành việc chuyển hàng.

(*) Lưu ý : Đối với những đơn hàng thuộc các khu vực không giao hàng trực tiếp được, D-floral sẽ sẽ áp dụng giá ship hàng theo giá cước hiện hàng EMS. Sau khi đơn hàng hoàn tất, shop sẽ tính cước phí vận chuyển dựa trên trọng lượng hàng hóa và liên hệ với bạn để thực hiện thanh toán chuyển khoản ( gồm tiền hàng + phí vận chuyển). Khi bạn hoàn tất việc chuyển khoản, hàng sẽ được chuyển đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Tài khoản 1: Đặng Kim Quỳnh Duyên, 0106159723, Đông Á Bank, DAM-PGD Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Tài khoản 2: Đặng Kim Quỳnh Duyên, 145748219, ACB Bank, PGD Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 
Mất phí: Có 2 hình thức thanh toán :
1. Giao hàng và nhận tiền tại địa điểm giao hàng. Phí giao hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh tùy thuộc địa điểm mà dao động từ 15.000-25.000

2. Khách hàng chuyển khoản (*) và thông báo với shop qua địa chỉ e-mail : Dfloral.vn@gmail.com để chúng tôi xác nhận và thực hiện việc chuyển Quý khách vui lòng chuyển khoản và liên hệ với D-floral qua e-mail : dfloral.vn@gmail.com hoặc số điện thoại : 0978 040 837 để chúng tôi kiểm tra và tiến hành việc chuyển hàng.

(*) Lưu ý : Đối với những đơn hàng thuộc các khu vực không giao hàng trực tiếp được, D-floral sẽ sẽ áp dụng giá ship hàng theo giá cước hiện hàng EMS. Sau khi đơn hàng hoàn tất, shop sẽ tính cước phí vận chuyển dựa trên trọng lượng hàng hóa và liên hệ với bạn để thực hiện thanh toán chuyển khoản ( gồm tiền hàng + phí vận chuyển). Khi bạn hoàn tất việc chuyển khoản, hàng sẽ được chuyển đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.

 

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến