Fairy decor

bán tại SHOP fairycorner
Fairy decor

Giới thiệu về sản phẩm

Khung hình lớn

Cách thức mua hàng

* Mua hàng trực tiếp:
Khách hàng đặt làm sản phẩm riêng hoặc mua sản phẩm có sẵn, vui lòng đến trực tiếp shop tại địa chỉ 433 Nguyễn Chí Thanh, q5, lầu 3 cafe Hoa Mộc Lan hoặc liên hệ qua số điện thoại: Fairy- 0902.816.889 / Facebook (comment/inbox message) của Fairy Corner.


* Dịch vụ giao hàng tận nơi:
Đối với khách hàng trong khu vực Tp.HCM: Shop có dịch vụ chuyển phát nhanh sản phẩm đến tận nhà. Tùy vào nơi bạn nhận hàng và tổng số tiền thanh toán mà chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí hoặc tính phí. (Free ship với những đơn hàng từ 600.000đ trở lên trong khu vực Tp.HCM). 
Để thanh toán sản phẩm, các bạn vui lòng chuyển khoản 100% giá trị sản phẩm và phí ship cho Fairy nhé. Sau khi kiểm tra và xác nhận, shop sẽ gửi hàng đến các bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Thường 1-2 ngày hàng sẽ đến nơi :") 

Đối với khách hàng ở khu vực khác như Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, Huế...: Khi liên hệ đặt hàng, các bạn vui lòng chuyển khoản trước 100% giá trị sản phẩm và phí ship cho Fairy nhé. Sau khi kiểm tra và xác nhận, shop sẽ gửi hàng đến các bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Thường 3-5 ngày hàng sẽ đến nơi :") 


-----------------------------------------

* TK Ngân hàng Vietcombank:
Tài khoản số 0331000417257, chi nhánh Bến Thành.
Tên tài khoản: Ngô Tố Cầm.

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến