Hướng dẫn làm dreamcatcher vòng đơn giản

bán tại ShopAxx
Hướng dẫn làm dreamcatcher vòng đơn giản

Giới thiệu về sản phẩm

 Hướng dẫn làm dreamcatcher vòng đơn giản

Với cách làm đơn giản, bạn sẽ có được một món quà cực ý nghĩa để danh cho người thân và gia đình. Cùng xem bài hướng dẫn dreamcatcher ngay sau đây.

Cách làm dreamcatcher với 4 bước đơn giản

Hãy thử bắt đầu làm dreamcatcher với tất cả những nguyên vật liệu mà bạn có được nhé!

Bước đầu tiên, bạn thắt một nút dùng để treo bùa ngủ ngon khi hoàn thành. Sau đó, bạn quấn sợi len quanh vòng tròn. Tiếp tục công việc quấn cho đến khi hết vòng tròn rồi thắt một nút dây cố định. Tiếp tục là đan hình và tạo các đường dây mạng nhện bên trong. Làm như thế nếu bạn muốn chiếc bùa ngủ ngon của mình sinh động bằng hình thức bùa nhỏ lồng trong bùa to nhé!


checkimg('http://buangungon.com/Images/cach-lam-dreamcatcher-don-gian.jpg')
 

Bước hai, xâu một hạt gỗ vào nút thắt vừa rồi. Nút gỗ làm trung tâm của các điểm nối sẽ làm cho chiếc dreamcatcher của bạn được đẹp và ấn tượng hơn.  Chọn cho mình những hạt gỗ thật xinh để làm nên sản phẩm này nhé

Bước ba, bạn xâu len vào kim, buộc thắt nút một đầu vào vòng, cách 2 cm đan một lần, làm tiếp tục như thế cho đến khi chia vòe tròn ra làm mười hai phần bằng nhau Chú ý cách đan: đặt dây len lên trên vòng rồi đó, luồn kim xuống và vắt ngược lên. Bạn luồn len vào giữa nút thắt đầu tiên. Tiếp tục đan như trên cho đến khi hết vòng đầu.  Khi đan vòng nhện vào tâm giữa, nên xâu những hạt gỗ vào tâm để trang trí.

Bước 4 xâu lông vũ: Đây là bước quan trọng nên bạn cần thắt nút dây, sau đó luồn hạt gỗ và lông vũ rồi cố định lại bằng keo 502. Làm 3 dây như thế để có được sự lung linh của chiếc vòng nhé!

checkimg('https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAEAAQAAAAAAAAu0AAAAJDRhZGY3OWQ4LWMyY2YtNDQzOS1iM2E1LTZmMjVmODNjOWFlNw.jpg')

Trên đây là hướng dẫn cách làm dreamcatcher đơn giản dành cho người mới bắt đầu. Cách làm này cực đơn giản, dễ hiểu và nếu bạn còn đang thắc mắc hoặc băn khoăn chưa thể triển khai hay bắt tay vào làm thì đừng chần chừ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có cách tư vấn cực kì hiệu quả nhé!

Bạn cũng có thể mua dreamcatcher tại các shop nổi tiếng để làm quà tặng nếu thực sự không làm được nhé!

 

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến