Lồng đèn

bán tại Butterfly shop
Lồng đèn

Giới thiệu về sản phẩm

        checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Một chiếc đèn lồng bằng giấy trông thật thanh nhã, giản dị mà cũng rất tinh xảo! Với nghệ thuật gấp giấy origami và cắt khoét giấy nghệ thuật kirigami, Butterfly shop sẽ tạo cho các bạn một chiếc đèn lồng vừa cổ điển vừa hiện đại. Bạn có thể thay thế và lựa chọn hoa văn dân tộc hay các hoa văn khác để shop làm đèn lồng Trung thu đầy tính sáng tạo của riêng bạn.

        checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Có 2 loại kích cỡ cho bạn lựa chọn:

                  checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Lồng đèn đường kính tương đương bằng chiều rộng cỡ A3: 50k, mua từ 5 cái trở lên -> 45k

                  checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Lồng đèn đường kính tương đương bằng chiều rộng cỡ A2: 70k, mua từ 5 cái trở lên -> 65k

        checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Lồng đèn do shop tự làm nên sau khi đặt hàng thì 3-5 ngày sau mới giao được.

Cách thức mua hàng

    CÁCH THỨC ĐẶT MUA HÀNG

·    checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Sau khi lựa chọn sản phẩm, bạn có thể comment trực tiếp vào ảnh/ post wall/ inbox cho shop theo mẫu sau nha:
             checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Tên:

             checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Cách thức để liên lạc (ĐT/ Email/ FB):

             checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Sản phẩm + mã số + yêu cầu:     

             checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E306.png') Nơi + Thời gian muốn nhận hàng:

(Với những sản phẩm đặt làm theo yêu cầu sẽ mất thêm từ 2-5 ngày, các bạn thông cảm nha checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/emoji-E108.png'))

 

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Shop giao hàng với hoá đơn trên 200 k: các bạn nên chọn những nơi dễ tìm thấy như trường học, siêu thị..v…v…. Phí ship có thể free hoặc từ 50k trở xuống tùy địa điểm xa, gần hay mình có thể đi hay không (các bạn liên hệ với shop để biết thêm thông tin).

 

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Shop sẽ gọi điện cho các bạn trước khi ship, vì thế nếu đến mà không gặp hoặc bạn không lấy hàng nữa thì vui lòng thanh toán tiền ship cho mình nha.

   

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Shop chỉ bán online vì thế nếu bạn muốn qua chỗ mình lấy hàng không cần ship thì cứ đợi mình ở trường THPT Tây Thạnh, mình sẽ đem ra cho bạn. Trước khi qua nhớ call trước cho mình  1 tiếng để mình soạn hàng hoặc phòng mình không có nhà bạn lại mất công.

     

     checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Chủ shop là học sinh nên thời gian hơi bị hạn chế, vì vậy nếu các bạn gọi điện mà không ai bắt thì vui lòng để lại tin nhắn đợi mình rảnh sẽ nhanh chóng gọi lại.

           

   

 

 

 

1 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến