Lót ly siêu độc chỉ có ở Tò He thoai

bán tại TòHe style

Giới thiệu về sản phẩm

ALL ABOUT US : ToHe Stories -- TẤT CẢ VỀ BỌN MÌNH NÈ :

Link facebok : http://www.facebook.com/tohestyle?fref=ts
Link Flick : http://www.flickr.com/photos/95623774@N03/

Tò he là một doanh nghiệp xã hội hoạt động vì các em nhỏ. Mục tiêu của Tò he là tạo ra các sản phẩm thời trang và đồ trang trí gia đình được thị trường yêu thích mang thương hiệu Tò he với thiết kế hiện đại, đơn giản, và QUAN TRỌNG NHẤT các họa tiết của Tò he là từ tranh vẽ của các em nhỏ chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Một phần lợi nhuận của việc kinh doanh sẽ được gửi lại để hỗ trợ các em trong cuộc sống tại các trung tâm bảo trợ. Mời bạn ghé thăm sản phẩm nhé!. .

Tohe is a social enterprise in Vietnam with a clear mission to provide a creative learning playground for disadvantaged children. Through creative arts classes, Tohe brings opportunities for children to play and learn in a different academic setting. Selected artworks from art classes has been selected, redesigned and used as prints for lifestyle products, branded under the name Tòhe. Products have been distributed both in Vietnam and internationally. Portion of profits are used to fund the creative class program & scholarship program for talented children. Tòhe also wants to demonstrate to these children that creative work as a potential career for those who are talented in these areas and that creative work also creates economic value and is becoming a new trend of international economy (creative economy)

In designing TOHE products we explore the innocent beauty, free coloring and infinite imagination of the paintings of children. Made from nature-friendly materials with simple but modern designs and child-like sensitivities, TOHE's products are unique. Moreover, the paintings of disadvantaged children reflect their optimism and love of life. This is the humane aspect of TOHE stories: difficulties and deprivations cannot hinder the spirit, the soul, the imagination.

Our products categories include: clothes, accessories, gifts, homeware, stationeries

Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG :

 ****************

Bạn có thể đến ngó nghía , sờ mó , chạm nắn từng sản phẩm của Tò He chúng mình nhá !!!!! Địa chỉ đây ạ : 70 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ , Hà Nội và 35 Hàng Mành , Hoàn Kiếm , Hà Nội . Từ 9 giờ sáng đến 8 gờ tối nhé

 

Free ship cho tất cả các bạn nào muốn được giao hàng trong phạm vi bán kính 3km tính từ cửa hàng của bon tớ 70 Tô Ngọc Vân ( khoảng khu vực quanh hồ Tây ý ạ )

- Các bạn ở các quận nội thành Hà Nội thì phí ship là 30.000đ - 50.000đ, tùy từng địa điểm cụ thể nhé.

- Còn các bạn ở xa ơi là xa ý, mà bọn tớ vẫn chẳng thể tự giao hàng tận tay cho các cậu được thì bọn tớ sẽ gửi ví tính phí gửi qua bưu điện VNPT nhé

 

Sau khi đã không thì cưỡng lại được sức hút của các bạn sản phẩm và tính toán các chi phí vận chuyển thì các cậu có thể thanh toán cho bọn tớ theo các cách sau này.

 

- Thanh toán trực tiếp khi bọn tớ giao hàng đến cho các bạn ở khu vực Hà Nội.

- Thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ATM.

 

 

 

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến