Table flower - hoa để bàn

bán tại Hana home
Table flower -  hoa để bàn

Giới thiệu về sản phẩm

Hoa để bàn làm việc đang là nhu cầu số một khá phổ biến và quen thuộc phần nào tác động tốt đến không gian làm việc, tạo cảm giác thân thiện thoải mái. Một chiếc bình nhỏ với vài bông hoa sẽ giúp góc làm việc của bạn bớt đơn điệu. Những bông hoa giấy được làm tỉ mỉ, sinh động như thật, phù hợp với góc bàn nhỏ của văn phòng và không cần tốn công chăm sóc.  Thật dễ dàng để bạn làm mới không gian làm việc mỗi ngày.

Shop nhận đặt hoa giấy lẻ và sĩ; theo mẫu có sẵn hay trang trí theo ý thích của bạn... Hoa để bàn làm việc hoặc trang trí góc nhà, tạo cảm giác ấm áp .
 

Cách thức mua hàng

Hana home nhận vận chuyển theo hình thức :

- Giao hàng qua bưu điện. Phí ship tùy theo từng khu vực và tùy theo cân nặng, kích thước. Các bạn lòng chuyển khoản cho shop trước, sau khi nhận được chuyển khoản shop sẽ chuyển hàng bằng EMS cho các bạn (thời gian nhận hàng khoảng từ 2,3 ngày không tính ngày gởi)

- Giao hàng trực tiếp theo địa chỉ quí khách cung cấp ( chỉ trong nội thành Hà Nội )

- Hoặc nhận hàng và trả phí trực tiếp tại địa chỉ của shop là 14 Đường Thành - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Ghi chú từ shop: Trong đơn hàng các bạn vui lòng ghi rõ màu của sản phẩm và số lượng. Sau 12 tiếng từ khi nhận được đơn hàng của các bạn, shop đều gọi điện thoại xác nhận thông tin và thông báo hàng còn hay không và tổng chi phí các bạn phải trả trước khi giao hàng

Shop nhận bán buôn bán lẻ với giá cả ưu đãi

- Shop luôn cập nhật những hướng dẫn, hình ảnh và số lượng mặt hàng đầy đủ tại facebook https://www.facebook.com/hana.home

Email: hanahome14@gmail.com (hộp mail sẽ luôn được theo dõi và giải đáp mọi thông tin của các bạn)

Hotline : 0912.913.505 ( Ms Hằng), 01697.454.818 ( Mr Phan Ngọc Anh)

Adress : 14 Đường Thành - Hoàn Kiếm - Hà nội

Cám ơn các bạn nhiều 

 

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến