Bó hoa cưới oải hương cùng Snowy

bán tại Ankh Decor
Bó hoa cưới oải hương cùng Snowy

Giới thiệu về sản phẩm

Oải hương là một loại hoa tình yêu đến từ Pháp , với hương thơm nồng nàng dễ chịu , hoa sẽ giúp bạn thư giản và làm đẹp không gian phòng . Bó hoa được kết hợp cùng hoa Snowy ( hoa tuyết nhiệt đới) đây là một loại hoa khô có sự sống , hoa sống được hơn 10 năm , mọi người thường gọi là hoa bất tử !!! Khi tưới nưới vào hoa úp lại và khi khô hoa nỡ ra . Sự kết hợp của 2 loại hoa này sẽ theo bạn cùng thời gian . Oải hương rất được ưa chuộng trong tiệc cưới ở phương tây . Sau khi dùng xong , bạn có thể giữ làm kỷ niện và trang trí góc phòng

Bó hoa : 999.000

----

ANKH FLOWER Chuyên Cung cấp sĩ lẽ các loại hoa khô , cho các nhà hàng , khách hàng , các event , sự kiện , và shop hoa bán lẽ , hoa nhà hàng trí tiệc cưới , quà tặng cho khách hàng .

 

Với nhiều loại hoa khác nhau  , các bạn có thể chọn những  loại hoa phù hợp nhất  như Hoa lúa mạch , Hoa oải hương , lavender khô , hoa salem , hoa sao Nhật , Hoa baby , Hoa tuyết nhiệt đới , hoa baby tuyết nhật , hoa bloom trắng , hoa hồng ..

 

Ngoài ra ANKH flower còn cung cấp các bó hoa lẽ cho các bạn mua tặng người thân , gia đình , bạn bè , người yêu . ANKH Flower nhận dịch vụ điện hoa , và bó hoa theo yêu cầu ! ngoài ra ankh flower còn giao hoa .

Các bạn có thể chọn lựa những bó hoa tặng phù hợp nhất qua facebook , với nhiều mức giá khác nhau

Liên hệ :

ANKH FLOWER

DC : E42 Nhật Tảo Phường 7 Quận 11 TPHCM

Phone : 0906 610 220 – 0906 720 220

Web : www.ankh.vn

FB : www.facebook.com/hoakho.ankh

FB : www.facebook.com/ankh.decor

Cách thức mua hàng

 

- ANKH DECOR là một công ty sản xuất và xuất nhập khẩu chính thức , nên những hàng hóa tại đây luôn được kiểm tra kỹ lưỡng , và đạt đủ về chất lượng sản phẩm , mẫu mã ,và số lượng .

- Sản phẩm tại ANKH DECOR đều được đóng hộp và có bộ chống sốc bên trong , như thế sản phẩm của bạn sẽ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến