Tranh treo tường " đêm đầy sao”

bán tại F20beauty
Tranh treo tường

Giới thiệu về sản phẩm

Bức “Đêm đầy sao” là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Van Gogh, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp hội họa của ông khi Van Gogh bắt đầu dành nhiều đất hơn cho trí tưởng tượng phát huy.
 

Bức tranh khắc họa quang cảnh bên ngoài phòng bệnh của Van Gogh ở một bệnh viện tâm thần nằm tại miền Nam nước Pháp. Khung cảnh này được ông quan sát qua ô cửa sổ phòng bệnh vào buổi đêm, tuy vậy, Van Gogh vẽ lại bằng trí nhớ vào ban ngày bởi ban đêm không bệnh nhân nào được phép “trốn ngủ”.

Bức “Đêm đầy sao” là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Van Gogh, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp hội họa của ông khi Van Gogh bắt đầu dành nhiều đất hơn cho trí tưởng tượng phát huy.

Bức “Đêm đầy sao” cũng là một tác phẩm gây nhiều tranh cãi trong giới phê bình, có hai trường phái: một trường phái tin rằng Van Gogh vẽ bầu trời sao bằng trí tưởng tượng, trường phái còn lại cho rằng Van Gogh đã khắc họa chính xác vị trí của những ngôi sao mà ông nhìn thấy trên bầu trời, rằng ông không hề vẽ bằng sự dễ dãi của trí tưởng tượng.

Nhiều nhà bình tranh thậm chí còn tin rằng Van Gogh đã vẽ vị trí các ngôi sao dựa trên một đoạn kinh thánh nằm trong cuốn kinh Cựu ước, miêu tả lại một giấc mơ của thánh Joseph.

Tranh treo tuong van gogh "Bức đêm đầy sao"Tranh treo tuong van gogh “Bức đêm đầy sao”

Tranh treo tường nghệ thuật Van Gogh – Bức đêm đầy sao được in bằng hệ thống mực in Espon cao cấp trên chất liệu giấy vải CanVas đã được xử lý với độ chân thực và giống với tranh nguyên bản lên đến 90%.
Kết hợp với khung và tấm lót tranh được làm bằng gỗ thông tự nhiên tạo nên một sản phẩm tranh treo tường cao cấp, giúp phòng khách cảu bạn thêm sang trọng và lộng lẫy.

Cách thức mua hàng

F20beauty nhận vận ship hàng Cod trong TP HCM ,miễn phí với đơn hàng trên 500K tại quận 1,3,bình thạnh,gò vấp ,những đơn hàng xa phụ thu 20-30k tùy khu vực.Ngoài ra với những đơn hàng ngoài tỉnh quý khách được hỗ trợ 50% phí ship tùy vào đơn hàng .Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại đây

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến