Công tắc hẹn giờ điện tử và timer hẹn giờ là gì?

bán tại dịch vụ kế toán
Công tắc hẹn giờ điện tử và timer hẹn giờ là gì?

Giới thiệu về sản phẩm

Mức giá điện hiện nay là một trong số những vấn để khiến khá nhiều gia đình phải quan tâm. không chỉ có như vậy mà các cơ quan cũng đang quan tâm tới vấn đề này vì tinh thần của người dân dùng điện hiện nay còn chưa cao. Chính bởi thế mà để giảm thiểu việc lãng phí điện cũng như tình trạng quên tắt thiết bị điện khi ra khỏi nhà thì bạn nên sử dụng công tắc hẹn giờ điện tử hay timer hẹn giờ (https://dongnguyenelectric.com/cong-tac-hen-gio-timer) sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề này.

Công tắc hẹn giờ điện tử và timer hẹn giờ là gì?

Công tắc hẹn giờ là thiết bị điện tử dân dụng, tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể bật/tắt những thiết bị trong ngôi nhà hoàn toàn tự động. Đây được xem là 1 phát minh vô cùng hữu ích và được áp dụng rộng rãi trong đời sống như: Hẹn giờ bật/ tắt hệ thống đèn chiếu sáng, quạt điện, bình nước uống nóng lạnh, bồn tắm nóng lạnh, hay sáng tạo là bật tắt hệ thống báo trộm …

Timer hẹn giờ được dùng với khá nhiều nghĩa khác nhau như bộ đặt thời gian, công tắc thời gian, bộ định thời,… là 1 thiết bị điện đóng và ngắt điện tự động thông thường được sử dụng để hẹn giờ tắt/bật công tắc điện mà chúng ta muốn để tiết kiệm mức giá và công sức người làm việc.

checkimg('https://dongnguyenelectric.com/upload/images/cong-tac-hen-gio-timer-9.jpg')

Những lợi ích mà công tắc hẹn giờ mang tới cho gia đình

- Thứ nhất, an toàn và tin cậy luôn luôn là mối lo nghĩ hàng đầu lúc người dùng quyết định sử dụng 1 sản phẩm điện tử. Công tắc hẹn giờ có thiết kế nhỏ gọn, vỏ nhựa chống điện, thiết kế hình hộp kín đáo giúp giảm thiểu các loài côn trùng, gián rết chui vào trong cắn phá dây điện gây chập cháy. Ngoài ra, chế độ hẹn giờ luôn luôn bảo đảm thời lượng sử dụng điện không quá dài làm cho quá tải, nóng máy, giảm khả năng gây nên cháy nổ.

- Thứ 2, tiết kiệm cũng là một trong số những lí do quan trọng làm khách hàng chọn lựa sản phẩm điện tử thông minh.

- Thứ ba, vấn đề chai pin điện thoại do thời giờ sạc quá lâu cũng gây không có ít phiền phức cho quý khách.

- Thứ tư, công tắc hẹn giờ được áp dụng ở nhiều các thiết bị và được dùng tại rất nhiều các không gian khác nhau như: hẹn giờ bật tắt bình nước nóng vào buổi sáng và buổi chiều; hẹn giờ bật cây nước nóng lạnh vào giờ lao động và khi hết giờ làm việc; hẹn giờ bật tắt đèn quảng cáo, đèn cổng hoặc đèn vườn…

- Thứ năm, công tắc hẹn giờ có thể kết nối với các thiết bị gia đình như tivi, đầu máy, Radio… bởi vì lúc tắt bởi remote thì nguồn điện vẫn còn, khiến hao phí điện năng, tránh tình trạng cháy nổ khi có sấm sét, chập điện… gây thiệt hại về tài sản cho gia đình.

- Thứ sáu, đối với các người nhà khiến cho nghề nông, dùng công tắc hẹn giờ cho hệ thống tưới tiêu là hết sức cần thiết.

checkimg('https://dongnguyenelectric.com/upload/images/cong-tac-hen-gio-dien-tu-3.jpg')

Các lợi ích của timer hẹn giờ trong cuộc sống

Công tắc hẹn giờ là thiết bị vô cùng thông minh và hữu ích trong đời sống. Nó được vận dụng cài hẹn giờ tắt bật bơm nước, hẹn giờ tắt modem wifi, hẹn giờ tắt đèn đường, đèn sân vườn, chuông báo động, bơm nước cho hồ cá, tưới cây. Ngoài ra, timer còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi gặp tình trạng các thiết bị điện có công suất lớn như: Máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh,... Tăng hoặc giảm xuống điện vận chuyển quá mức cho phép.

Nên mua công tắc hẹn giờ điện tử và timer hẹn giờ tại đâu?

Thiết Bị Điện Đông Nguyễn chính là nơi cung cấp những thiết bị điện công nghiệp và dân dụng uy tín. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như cung cách phục vụ tạinơi đây.

Bạn có thể xem thêm thông tin tại: dongnguyenelectric.com

CÔNG TY TNHH ĐÔNG NGUYỄN

Hotline: 0933.195.977 – 0263.2216.278

Email: baotruc.ip@gmail.com/ sale@dongnguyenelectric.com.

 

Cách thức mua hàng

dddd

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến