Giá hoa kim châm khô bao nhiêu?

bán tại Shop Hoa Giấy
Giá hoa kim châm khô bao nhiêu?

Giới thiệu về sản phẩm

Giá hoa kim châm khô bao nhiêu?

Bán hoa kim châm với giá ưu đãi và miễn phí giao hàng tại Thảo dược Khai Tâm.

 

checkimg('https://pay.vtc.vn/media/files/CMS_Paygate/Image/201608/lang-cu-lan_16082016045023.jpg')

Thời nay hoa kim châm được xem như một loài cây có thể điều trị bách bệnh, có giá trị cao và hiệu quả tức khắc. Các chủng loại bệnh tật mà hoa kim châm có thể chữa là rất nhiều, phạm vi lớn, do vậy nên giá hoa kim châm khô đang thay đổi ngày càng cao hơn khiến bệnh nhân trở nên hoảng loạn trong việc xác định mức giá hoa kim châm khô phù hợp.

Các lý do khiến giá hoa kim châm khô cao

Lý do đầu tiên là do điều kiện trồng của hoa kim châm này khá khắt khe. Hoa thường sinh sống ở những khu vực có môi trường trong lành và nhiệt độ vừa. Với điều kiện như thế thì Đà Lạt là một trong những khu vực thích hợp. Vùng sống hạn chế đã khiến giá hoa kim châm khô tăng cao hơn.

Lý do thứ nhì là loại thực vật hiệu quả rất rộng nên nhu cầu lớn khiến cung không đủ cầu dẫn đến tăng giá hoa kim châm khô.

Hiểu được chuyện này nên  Thảo dược Khai Tâm không nề hà giúp đỡ mọi người bằng cách bán hoa kim châm khô bằng mức giá ban đầu, không khống giá, không  nâng giá bất hợp lý. Khai Tâm group tự hào là địa điểm cung cấp thảo mộc uy tín trên toàn quốc.

checkimg('http://media.bizwebmedia.net/sites/143709/data/Upload/2016/9/3723249hoa_kim_cham_kho.JPG')

 

Hiện nay, chúng tôi hiện đang  bán hoa kim châm chỉ với 390.000 vnđ thay vì 450.000 vnđ như nhiều nơi. Các bạn liên hệ 0909 313 597 để biết thêm chi tiết hoặc đến địa chỉ 258, Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh để xem hàng. Chi tiết khuyến mãi xem tại

Ban hoa kim cham.

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến