Hoa kim châm giúp tăng tiểu cầu tại Bắc Giang

bán tại Shop Hoa Giấy
Hoa kim châm giúp tăng tiểu cầu tại Bắc Giang

Giới thiệu về sản phẩm

Bán hoa kim châm giúp tăng tiểu cầu tại Bắc Giang

Giảm tiểu cầu (hay thrombocyte) là bệnh có thể thấy ở mọi lứa tuổi nhưng  thường mắc phải  nhất ở trẻ em và thanh thiếu niên, tại nữ nhiều hơn tại nam. Tiểu cầu là những tế bào nhỏ lưu hành trong máu, có chức năng tham gia vào công đoạn đông máu, đóng vai trò rất quan trọng để cầm máu và hết chảy máu.

Cơ chế làm việc của tiểu cầu

Tiểu cầu tham gia vào công đoạn đông máu bằng hình thức kết hợp lại với nhau tạo nên các cục máu đông, từ đó chống máu tiếp tục chảy. Do vậy mà khi thiếu tiểu cầu, người bệnh không thể cầm máu. Vừa khi phát hiện thiếu tiểu cầu, người mắc phải cần cách thức trị ngay lập tức.

Hoa kim châm châm giúp tăng tiểu cầu ra sao?

Hoa kim châm là một phương pháp ưu việt để giúp người mắc phải giải quyết triệt để vấn đề này. Hoa kim châm sở hữu hàng loạt các chất dinh dưỡng giúp cải tạo cơ thể đồng thờithúc đẩy sức đề kháng, sinh ra lượng lớn tiểu cầu nhằm bù đắp bộ phận còn thiếu trong cơ thể người bệnh.

Công dụng lớn nhất của loại cây này là ở chỗ bổ huyết bởi thế cũng rất thích hợp để dùng cho phụ nữ mang thai, giúp dưỡng thai, ổn định thai nhi.

Khai Tâm tự hào là nhà phân phối hoa kim châm lớn tại Tp.HCM nói riêng và khắp nước nói chung. Do vậy nên khi bạn hoặc người nhà có triệu chứng bị bệnh giảm tiểu cầu thì có thể liên lạc qua tổng đài 0909 313 597 cho  Thảo dược Khai Tâm để được tư vấn, hoặc bạn cũng có thể tìm đến cửa hàng 258, đường Vạn Kiếp, P. 3, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh để được nhìn hoa kim châm phơi khô.

checkimg('https://3.bp.blogspot.com/-1-ay1PMPI2Q/WK6HUJLFIFI/AAAAAAAAE7M/6NbvvZz_yOUyKyYdbU70qAscxjyTzSOKwCLcB/s320/lang-hoa_kim_cham.jpg')

Hiện nay, Thảo dược Khai Tâm đang có chương trình khuyến mãi cực hot cho sản phẩm hoa kim châm, giảm giá 13%, chỉ còn 390.000 vnđ, các bạn tham khảo link bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

Ban hoa kim cham

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến